Đây chính là "chị đại" showbiz Việt khiến Trấn Thành, Trường Giang phải câm nín

Ngày 31/07/2019 19:30 PM (GMT+7)

Tại chương trình Giọng Ải Giọng Ai, ca sĩ Phương Thanh trong vai trò khách mời đã “chặt đẹp” Trấn Thành, Trường Giang khiến cho cả hai danh hài đều... câm nín.

Trấn Thành và Trường Giang vốn được coi là những nam danh hài hoạt ngôn bậc nhất trên truyền hình, thậm chí khiến ai cãi lại họ phải "mệt mỏi". Thế nhưng trong chương trình Giọng ải giọng ai tuần này đã xuất hiện một nhân vật có kinh nghiệm tham gia nhiều mùa và “chặt đẹp” từ Đại Nghĩa, Trấn Thành, Trường Giang đến Ngô Kiến Huy.

Không ai khác, đó chính là nữ ca sĩ khách mời - “chị đại” Phương Thanh. Vừa bước ra sân khấu và nhìn thấy dáng đi đầy “nữ tính” của Ngô Kiến Huy, giọng ca Một thời đã xa đã lạnh lùng “phán”: “Giới tính bây giờ lẫn lộn ha, gái thì đi ra men thật men, còn con trai gì đâu đi dẹo dẹo dẹo” khiến Trấn Thành cười như được mùa.

XEM VIDEO: Trấn Thành, Trường Giang đồng loạt câm nín trước "chị đại" Phương Thanh.

Đây chính là amp;#34;chị đạiamp;#34; showbiz Việt khiến Trấn Thành, Trường Giang phải câm nín - 1

Phương Thanh xuất hiện và cho rằng cô thì "men".

Đây chính là amp;#34;chị đạiamp;#34; showbiz Việt khiến Trấn Thành, Trường Giang phải câm nín - 3

... Còn Ngô Kiến Huy lại "dẹo dẹo".

Đây chính là amp;#34;chị đạiamp;#34; showbiz Việt khiến Trấn Thành, Trường Giang phải câm nín - 4

Nữ ca sĩ phán: “Giới tính bây giờ lẫn lộn".

Đây chính là amp;#34;chị đạiamp;#34; showbiz Việt khiến Trấn Thành, Trường Giang phải câm nín - 5

Sau đó, nữ ca sĩ còn “tấn công” sang mái tóc của Đại Nghĩa và Minh Dự, nhận xét một cái giống bắp cải còn một cái giống súp lơ.

Đây chính là amp;#34;chị đạiamp;#34; showbiz Việt khiến Trấn Thành, Trường Giang phải câm nín - 6

Để lôi kéo đàn chị về đội, Trấn Thành liên tục thể hiện sự đồng tình, Phương Thanh cũng khen ngợi “Hay lắm Trấn Thành” tuy nhiên lại khẳng định “nhưng vẫn chưa về đội Trấn Thành được đâu” khiến A Xìn quê ra mặt

Đây chính là amp;#34;chị đạiamp;#34; showbiz Việt khiến Trấn Thành, Trường Giang phải câm nín - 7

Chủ nhà còn lại là Trường Giang cũng không dám lên tiếng vì “sợ chị chặt em luôn thì sao”.

Từ trước đến nay Phương Thanh luôn là người có tính cách thẳng thắn, mạnh mẽ và pha chút nam tính như vậy. Cô tỏ rõ khí thế áp đảo từ ban đầu nên nhiều người hâm mộ tò mò không biết nữ ca sĩ có "đánh bại" Ngô Kiến Huy giành giải thưởng 50 triệu đồng từ chương trình hay không.

Bên cạnh Phương Thanh, Minh Dự lần đầu tiên tham gia chương trình, những tưởng sẽ được chào đón nồng hậu ai ngờ nam diễn viên lại bị đàn anh liên tục “chặt chém” đến không nói nên lời. Cụ thể, khi vừa nhìn thấy mái tóc được chải chuốt kỹ lưỡng của Minh Dự, Đại Nghĩa cho rằng đó là mái tóc “bên lở bên bồi”, còn Trấn Thành thì miêu tả nó "y như cái bông cải”.

Đây chính là amp;#34;chị đạiamp;#34; showbiz Việt khiến Trấn Thành, Trường Giang phải câm nín - 8

"Thánh lầy Minh Dự" choáng ngợp khi được các đàn anh chào đón nồng nhiệt bằng những màn  “chặt chém” liên tục đến không nói nên lời.

Để “phản dame”, Minh Dự cho rằng kiểu tóc Trấn Thành và của mình giống nhau nhưng lại bị Trường Giang tiếp tục “trù dập”: “Một bên cửa chốt then cài còn bên này mở cửa quài” khiến anh chàng “cạn lời”. Đến khi được Đại Nghĩa yêu cầu hãy chọn một người để về chung đội, Minh Dự cố “vớt vát” bằng cách hỏi với giọng nũng nịu: “Ai thích em?” Tuy nhiên, đáp lại là sự im lặng của cả Trấn Thành và Trường Giang khiến “Thánh chửi” một lần nữa “tổn thương” sâu sắc.

Chương trình lên sóng lúc 19h30 thứ 7, ngày 03/08/2019 trên kênh HTV7.

Ngoài bố của bé Gà, 2 người đàn ông đặc biệt khác trong cuộc đời Phương Thanh là ai?
Nữ ca sĩ Phương Thanh có 2 tình bạn trái dấu hiếm có trong showbiz, vượt xa ranh giới tình yêu.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trường Giang