Đây chính là lý do khiến fan của Taylor Swift "nổi đóa" với Kanye West

Ngày 26/06/2016 15:17 PM (GMT+7)

Ông xã Kim Kardashian bất ngờ tung MV có ảnh nude của Taylor Swift.

MV Famous của Kanye West vừa ra mắt đã gây sốt cộng động mạng và được báo chí nhận định là sản phẩm sẽ gây sóng gió trên mặt báo. Hình ảnh khiến các fan choáng nhất, bất ngờ nhất trong MV chính là màn khỏa thân của 12 nhân vật nổi tiếng trên giường.

Đây chính là lý do khiến fan của Taylor Swift quot;nổi đóaquot; với Kanye West - 1

Kanye West lại khiến showbiz dậy sóng vì MV nude của 10 người nổi tiếng.

Đây chính là lý do khiến fan của Taylor Swift quot;nổi đóaquot; với Kanye West - 2

Hình ảnh được cho là Taylor Swift nude bên vợ chồng Kanye và Kim.

Ngoài vợ chồng Kanye West - Kim Kardashian, còn có sự xuất hiện của 10 ngôi sao nude trong MV như Taylor Swift, Rihanna, Chris Brown, Ray J, Amber Rose, Caitlyn Jenner, Donald Trump, Bill Cosby, George W. Bush và Anna Wintour. Được biết, ông xã của Kim đã quay MV trong vòng 3 tháng và với 4 phiên bản khác nhau cho đến khi cho ra lò được cái ấn tượng nhất.

Hôm qua (ngày 25/6), Kanye West đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Ai đó có thể kiện tôi chăng? Tôi đang đợi đây!".

Đây chính là lý do khiến fan của Taylor Swift quot;nổi đóaquot; với Kanye West - 3

Hình ảnh những người nổi tiếng xuất hiện trong MV Famous của Kanye.

Khán giả đặc biệt tò mò về 10 nhân vật trong MV ngoài hai vợ chồng nhà Kanye và Kim bởi không biết những hình ảnh này là thật hay giả. Tuy nhiên, nhân vật được nhắc đến nhiều nhất trong các bình luận chính là Taylor Swift. Trước đó, chàng rapper nổi tiếng từng biểu diễn ca khúc Famous tại tuần lễ thời trang New York với những lời lẽ lăng mạ Taylor Swift với những lời ám chỉ anh từng ngủ với Taylor và giúp cô nổi tiếng.

Đáp trả lại đồng nghiệp, Taylor Swift đã có bài phát biểu ấn tượng úp mở nhắc tới Kanye West và khẳng định cô vẫn nỗ lực tập trung vào công việc và bỏ ngoài tai những "lời ong tiếng ve" bên ngoài.

Đây chính là lý do khiến fan của Taylor Swift quot;nổi đóaquot; với Kanye West - 4

Kanye West nhiều lần đả kích Taylor Swift.

Tuy nhiên, trước hình ảnh trong MV mới của Kanye, các fan của "công chúa nhạc đồng quê" một thời tỏ ra tức giận. Nhiều người cho rằng Kanye và Kim đã rất quá đáng khi nhiều lần công kích Taylor Swift trên mặt báo hay trong các tác phẩm của mình.

Hiện tại, người có phản hồi đầu tiên về MV Famous chính là Chris Brown. Chris Brown khẳng định hình ảnh trong MV chỉ là giả. Tuy nhiên, anh lại cho rằng Kanye West rất tài năng nhưng điên rồ.

Trợ lý của cựu tổng thống Mỹ George W. Bush đã có chia sẻ trên Us Weekly: "Nhân vật trong MV không phải ngài Bush". Và cuối cùng, đại diện của diễn viên hài Bill Cosby và tổng biên tập tạp chí Vogue - Anna Wintour quyết định từ chối bình luận về MV Famous của Kanye West.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Rihanna