Nụ hôn cuối cùng Taylor Swift và bạn trai trước khi chia tay

Ngày 03/06/2016 11:00 AM (GMT+7)

Taylor Swift và Calvin Harris chia tay trong sự tiếc nuối của các fan.

Mới đây, trên mặt báo vừa đăng tải hình ảnh nụ hôn cuối cùng của Taylor Swift và Calvin Harris, được chụp vào ngày 20/5 vừa rồi. Được biết, đây là hình ảnh sau chuyến đi du lịch lãng mạn của nữ ca sĩ nổi tiếng và bạn trai tại vùng biển Caribe.

Theo lời tạp chí People cho biết: "Không có điều gì nghiêm trọng trong chuyện chia tay của họ. Chỉ đơn giản là mọi thứ không còn được suôn sẻ như trước".

Nụ hôn cuối cùng Taylor Swift và bạn trai trước khi chia tay - 1

Nụ hôn cuối cùng Taylor Swift và bạn trai trước khi chia tay - 2

Nụ hôn cuối cùng của Taylor Swift và Calvin Harris trước khia chia tay.

Nụ hôn cuối cùng Taylor Swift và bạn trai trước khi chia tay - 3

Cặp đôi đã có những tháng ngày rất hạnh phúc.

Trong khi đó, tờ E! News viết: "Calvin thực sự rất thích Taylor. Cô ấy không giống như những cô gái mà anh ấy quen trước đó. Anh ấy thích sự ngây thơ của Taylor và sự quan tâm theo cách riêng của cô ấy. Nhưng, thời gian gần đây, anh ấy không còn hứng thú với nó. Có vẻ như họ giống bạn bè hơn là người yêu".

Một số nguồn tin khẳng định trong chuyện chia tay của Taylor và Calvin không hề có sự xuất hiện của người thứ 3. Họ chia tay chỉ đơn giản là vì thấy không còn hợp nhau.

Nụ hôn cuối cùng Taylor Swift và bạn trai trước khi chia tay - 4

Calvin Harris vẫn rất yêu và tôn trọng Taylor Swift.

"Taylor hiện tại vẫn bình thường nhưng cô ấy cảm thấy rất buồn vì chuyện này. Mối quan hệ chỉ đơn giản là không còn tiếp tục được nữa", Us Weekly cho biết.

Mới đây, Calvin đã lên tiếng chia sẻ trên Twitter nói về chuyện chi tay của anh và Taylor Swift. Chàng DJ xác nhận rằng mối quan hệ tình cảm của mình với Taylor đã chấm dứt. Tuy nhiên, họ vẫn yêu quý, tôn trọng lẫn nhau.

Nụ hôn cuối cùng Taylor Swift và bạn trai trước khi chia tay - 5

Nam DJ chính thức chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Calvin Harris