Đây là công việc mà Nathan Lee tâm huyết trong những ngày này!

Ngày 22/06/2016 11:26 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ điển trai cùng đàn chị Hồ Quỳnh Hương dành mọi tâm huyết, dốc sức cho hot girl của team Hồ Quỳnh Hương trong X-Factor sắp tới.

Ông hoàng Opera Nathan Lee cùng nữ ca sĩ ''Anh'' thoải mái ngồi bệt dưới đất để tập luyện cho các thí sinh ''hotgirl'' của team Hồ Quỳnh Hương cho đêm liveshow sắp tới chương trình The X Factor.

Chiều qua, Hồ Quỳnh Hương và Nathan Lee đã có mặt rất sớm để tập luyện cho đêm liveshow sắp tới chương trình The X Factor. Cặp đôi diện đồ ton sur ton, đơn giản nhưng rất cá tính.

Nathan Lee ''chất lừ'' với một cây hàng hiệu của DSquared2, Christian Dada cùng mắt kiếng Cartier Limited. Nam ca sĩ MDD đảm nhiệm vai trò cố vấn cho team Hồ Quỳnh Hương trong mùa giải năm nay.

Nathan Lee và Hồ Quỳnh Hương rất ''tâm đầu ý hợp'' trong cách chọn lựa và xử lý bài cho các thí sinh. Dù cả Minh Như và Thu Thuỷ đã có những tiết mục ''bùng nổ'' gây choáng ngợp đêm liveshow trước, Nathan Lee và Hồ Quỳnh Hương vẫn rất lo lắng và dốc sức tập luyện cho học trò để họ có thể tiếp tục gây bất ngờ, cống hiến cho khán giả những tiết mục tuyệt vời hơn nữa.

Sau những giờ phút căng thẳng luyện tập, team Hương Hồ vui vẻ trò chuyện, sự tếu tao, gần gũi của cả Hồ Quỳnh Hương và Nathan Lee khiến cho các thí sinh X Factor cảm thấy tự tin, thoải mái hơn cho đêm thi sắp tới.

Hồ Quỳnh Hương sẽ sớm cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới do chính Nathan Lee sáng tác mà cô đang rất tâm đắc, hứa hẹn sẽ gây sốt làng nhạc Việt mùa hè năm nay.

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nathan Lee