Hồ Quỳnh Hương: "Tôi lỗi nhịp với showbiz Việt"

Ngày 08/04/2016 19:38 PM (GMT+7)

Giám khảo The X-Factor 2016 đã có những chia sẻ mới nhất sau khi quyết định trở lại với showbiz.

Hôm qua (7/4), nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã có buổi chia sẻ về cuộc sống của chính cô trong suốt nhiều năm vừa qua. Giọng ca đến từ Quảng Ninh cho biết, suốt 5 năm qua cô chọn cuộc sống không thị phi, im lặng và vui vẻ bên cạnh gia đình. 

Cuộc sống của Hồ Quỳnh Hương như một nữ nhân viên văn phòng. Buổi sáng cô đi dạy tại trường Văn hóa Nghệ thuật, buổi chiều ngồi thiền, rảnh rỗi lại ngắm cây cỏ và chăm sóc nhà cửa. Cô hiện sinh sống tại một biệt thự ở ngoại thành TP.HCM. Chủ nhân ca khúc "Căn phòng mưa rơi" cũng lựa chọn ăn chay trường trong thời gian qua. 

ho quynh huong: "toi loi nhip voi showbiz viet" - 1

Sự trở lại của Hồ Quỳnh Hương nhận được nhiều ủng hộ của khán giả.

Hồ Quỳnh Hương cũng chia sẻ lý do cô hoạt động trở lại là vì bản thân cô được thuyết phục để trở lại Nhân tố bí ẩn mùa 2, vì trước đó cô chưa từng có ý nghĩ ngày. Bên cạnh đó, gia đình nhận thấy cô vẫn còn niềm đam mê âm nhạc nên đã quyết định bắt tay vào những dự án âm nhạc lớn. 

Nữ ca sĩ nhận thấy cô bị lỗi thời với nhịp sôi động của showbiz Việt, nên lần trở lại cô sẽ lựa chọn những cộng sự là người trẻ. Sản phẩm trong thời gian này của Hồ Quỳnh Hương sẽ dung hòa cả hai yếu tố là chất riêng của nữ ca sĩ, song song mang hơi thở thời đại. 

ho quynh huong: "toi loi nhip voi showbiz viet" - 2

ho quynh huong: "toi loi nhip voi showbiz viet" - 3

Hồ Quỳnh Hương cũng cho biết cô đã chuẩn bị tâm lý để đón nhận những chê-khen trong lần trở lại ghế nóng Nhân tố bí ấn mùa 2.

ho quynh huong: "toi loi nhip voi showbiz viet" - 4

ho quynh huong: "toi loi nhip voi showbiz viet" - 5

Trong thời gian tới đây, Hồ Quỳnh Hương sẽ cho ra mắt album nhạc xưa mà cô đã ấp ủ suốt một thời gian dài. Song song đó, nữ ca sĩ cũng đang hoàn thành một album nhạc nhẹ đúng sở trường của mình.

ho quynh huong: "toi loi nhip voi showbiz viet" - 6

ho quynh huong: "toi loi nhip voi showbiz viet" - 7

Nữ ca sĩ tích cực trả lời những câu hỏi đến từ giới truyền thông.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Quỳnh Hương