Đây mới chính là những ông chồng "soái ca" của làng giải trí Cbiz

Ngày 02/07/2016 00:06 AM (GMT+7)

Đối với vợ, những ông chồng khéo chăm con mới chính là "soái ca".

Đóng phim giỏi, kiếm nhiều tiền, hát hay, không phải là những gì mà tất cả các bà vợ đều mong muốn. San sẻ công việc chăm con mới là hình ảnh chuẩn của một "ông chồng soái ca".

Huỳnh Hữu Long - chồng Triệu Vy

Vốn là người bận rộn với nhiều dự án phim ảnh trong tay, Triệu Vy không có nhiều thời gian ở bên con gái kể từ khi cô bé chào đời. Đó cũng chính là lý do khiến bé Huỳnh Tân biết tự lập từ nhỏ vì không được ở bên mẹ thường xuyên và được chỉ bảo tận tình của bố Huỳnh Hữu Long. Triệu Vy từng chia sẻ con gái quấn bố hơn mẹ. Bởi vậy, mỗi khi có thời gian rảnh, Én nhỏ luôn đưa con gái đi du lịch để bù đắp cho cô bé.

day moi chinh la nhung ong chong "soai ca" cua lang giai tri cbiz - 1

Bé Huỳnh Tân quấn bố từ bé.

day moi chinh la nhung ong chong "soai ca" cua lang giai tri cbiz - 2

Cô bé chính là "công chúa nhỏ" của bố Huỳnh Hữu Long.

Tình cảm của hai bố con Huỳnh Hữu Long và Huỳnh Tân còn được thể hiện rõ trong cách trả lời về tin đồn ly hôn của Triệu Vy mới đây nhất. Nhắc tới tin đồn, nàng Cách Cách nổi tiếng viết: "Đây là hiểu nhầm thú vị nhất mà tôi từng đọc. Bé Huỳnh Tân sẽ không bao giờ buông tha cho bố Huỳnh Hữu Long chứ đừng nói đến tôi". Nhiều người cho rằng, chính vì có Huỳnh Hữu Long, Triệu Vy mới an tâm theo đuổi sự nghiệp phim ảnh trong suốt thời gian qua và có được vị trí như hiện tại.

Nhiếp Lỗi - chồng HH Trương Tử Lâm

Mới là ông bố trẻ được gần 3 tháng, Nhiếp Lỗi, chồng của HH Trương Tử Lâm đã là "soái ca" trong lòng không ít chị em. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài cao ráo, điển trai, Nhiếp Lỗi còn là một ông chồng rất giỏi chăm con. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, HH Trương Tử Lâm đã chia sẻ hình ảnh chồng thay tã, cho con ăn, ru con ngủ..., khiến nhiều người ngưỡng mộ.

day moi chinh la nhung ong chong "soai ca" cua lang giai tri cbiz - 3

Nhiếp Lỗi cho con bú.

day moi chinh la nhung ong chong "soai ca" cua lang giai tri cbiz - 4

...tắm cho con...

day moi chinh la nhung ong chong "soai ca" cua lang giai tri cbiz - 5

Gia đình hạnh phúc của Trương Tử Lâm.

Hiện tại, HH Trương Tử Lâm đã bắt đầu trở lại với công việc. Mới đây nhất, người đẹp nổi tiếng đã chia sẻ trên trang cá nhân tâm trạng nhớ chồng và con gái. Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Hoa hậu Thế giới 2007 khiến không ít fan ghen tị.

Tu Kiệt Khải - chồng Giả Tịnh Văn

Tháng 8 năm ngoái, Giả Tịnh Văn và Tu Kiệt Khải chính thức chào đón thêm thành viên mới. Vì thương bà xã không ngủ ngon giấc, Tu Kiệt Khải đã nhận nhiệm vụ thay bỉm cho con. Anh chia sẻ trên trang cá nhân: "Bà xã bận rộn chăm sóc Bố Bố nên thường phải dậy lúc nửa đêm thay bỉm cho em. Sau này, chuyện đó cứ giao cho anh đi. Hãy nghỉ ngơi thật tốt em nhé".

day moi chinh la nhung ong chong "soai ca" cua lang giai tri cbiz - 6

Tu Kiệt Khải thương vợ mệt sẵn sàng chăm con.

day moi chinh la nhung ong chong "soai ca" cua lang giai tri cbiz - 7

Giả Tịnh Văn đã có một gia đình hạnh phúc sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ.

Được biết, Tu Kiệt Khải đã xem bộ phim ngắn về người mẹ bận rộn việc con cái và gia đình mà thiếu ngủ. Tu Kiệt Khải không muốn bà xã cũng vất vả như vậy nên anh quyết định đảm đương thêm việc nhà. Hành động của Tu Kiệt Khải khiến Giả Tịnh Văn hạnh phúc.

Lưu Đức Hoa

Lưu Đức Hoa là ông bố chiều con và chăm con nổi tiếng nhất nhì làng giải trí. Đón con gái đầu lòng vào tháng 5/2012, Lưu Đức Hoa luôn giấu khá kỹ hình ảnh của cô bé. Thậm chí anh đã tốn 500 ngàn USD Hong Kong một tháng chỉ để truyền thông không đăng tải hình bé Lưu Hướng Huệ. Thời gian gần đây, nam Thiên vương Hongkong mới chia sẻ nhiều hơn hình ảnh của cô bé.

day moi chinh la nhung ong chong "soai ca" cua lang giai tri cbiz - 8

Lưu Đức Hoa chăm con gái rất kỹ.

day moi chinh la nhung ong chong "soai ca" cua lang giai tri cbiz - 9

Hình ảnh cô bé trong tiệc sinh nhật của Lưu Đức Hoa.

Được biết, đích thân Lưu Đức Hoa đã chọn trường cho con đi học với lực lượng vệ sĩ khủng và nhiều chế độ ưu đãi tốt cho con gái. Ở nhà chính anh dạy con đi giày, buộc dây giày. Thậm chí vì tránh con sinh hư và vui chơi lành mạnh, Lưu Đức Hoa không cho phép bé Hướng Huệ xem TV và chơi máy tính. Có thông tin cho biết vì muốn để con gái thích ứng với cuộc sống khi đi học, Lưu Đức Hoa đã lùi concert trễ 1 năm.

Châu Kiệt Luân

Châu Kiệt Luân đón con gái đầu lòng Hathaway vào tháng 7 năm ngoái. "Ông vua nhạc pop xứ Đài" bắt đầu có một cuộc sống thay đổi kể từ sau đó. Theo lời của Châu Kiệt Luân, anh sống bắt đầu có trách nhiệm hơn. Được biết, Châu Kiệt Luân hết sức cưng chiều công chúa nhỏ. Anh thổ lộ không còn muốn tham công tiếc việc quá nhiều, cũng chịu khó bớt thời gian chơi game để ở bên con.

day moi chinh la nhung ong chong "soai ca" cua lang giai tri cbiz - 10

Châu Kiệt Luân không thuê bảo mẫu tự mình và vợ chăm con.

day moi chinh la nhung ong chong "soai ca" cua lang giai tri cbiz - 11

"Ông hoàng nhạc pop xứ Đài" sẵn sàng thức dậy lúc nửa đêm để thay bỉm cho con.

Côn Lăng, vợ của Châu Kiệt Luân từng chia sẻ: "Kiệt Luân rất hài hước và rất quan tâm tới gia đình. Anh ấy vô cùng lãng mạn, thường đưa đón tôi đi làm, rửa bát đĩa, thay tã cho con. Khi con khóc, anh ấy sẽ xem xét con có cần thay bỉm không”. Được biết, Châu Kiệt Luân không chịu thuê bảo mẫu, muốn tự mình trông con. Thậm chí, có khi nửa đêm phải tỉnh dậy để thay bỉm, anh vẫn sẵn sàng chấp nhận.

Theo Tiểu Bân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Triệu Vy