Triệu Vy lần đầu lên tiếng về tin đồn ly hôn

Ngày 25/06/2016 16:39 PM (GMT+7)

Trước tin đồn chia tay Huỳnh Hữu Long, Triệu Vy đã đưa ra câu trả lời chính thức.

Mới đây, trên trang cá nhân, Triệu Vy vừa bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái, úp mở nhắc đến chuyện chia tay. Nữ diễn viên viết: "Có lẽ điều vô nghĩa với bạn lại là điều ý nghĩa đối với người khác. Sự vô nghĩa của người khác lại cực kỳ có ý nghĩa với bạn. Sự thật, vì hiểu lầm mà đến với nhau cũng vì đã hiểu quá rõ mà chia tay". Nhiều người cho rằng nhân vật mà Én nhỏ muốn nhắc tới chính là chồng cô - Huỳnh Hữu Long.

Triệu Vy lần đầu lên tiếng về tin đồn ly hôn - 1

Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long dính tin đồn chia tay.

Tuy nhiên, Triệu Vy đã có câu trả lời chính thức liên quan đến vấn đề này. Nữ diễn viên đã đưa lại dòng trạng thái của một nhà văn nổi tiếng Trung Quốc Thu Vy và phủ nhận tin đồn trên. "Đây là hiểu nhầm thú vị nhất mà tôi từng đọc. Bé Huỳnh Tân sẽ không bao giờ buông tha cho bố Huỳnh Hữu Long chứ đừng nói đến tôi", Triệu Vy viết.

Triệu Vy lần đầu lên tiếng về tin đồn ly hôn - 2

Bạn bè của Én nhỏ khẳng định gia đình cô vẫn hạnh phúc.

Trước đó, nhà văn Thu Vy, người bạn thân thiết của Triệu Vy đã đăng tải trên trang cá nhân: "Vừa bước ra khỏi máy bay, thấy sốc khi thấy từ khóa "Triệu Vy ly hôn" xuất hiện, khiến tôi toát mồ hôi lạnh. Tôi luôn tin rằng cuộc hôn nhân bền vững hơn cả vàng bạc trong giới nghệ sĩ là Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long. Mong hai người và bé Huỳnh Tân bên nhau tới đầu bạc răng long, không bao giờ chia xa".

Dòng trạng thái khẳng định mối quan hệ của Huỳnh Hữu Long và Triệu Vy vẫn rất tốt đẹp. Tin đồn cô và chồng rạn nứt chỉ là sự hiểu lầm và thiếu căn cứ.

Triệu Vy lần đầu lên tiếng về tin đồn ly hôn - 3

Triệu Vy đang nỗ lực "lăng xê" cho cuốn sách mới của bạn.

Có thông tin cho biết Triệu Vy đăng dòng chia sẻ trên để quảng bá cho cuốn sách mới của người bạn thân thiết. Nhưng, vì tin đồn ồn ào xuất hiện nên cô đã nhanh chóng xóa dòng trạng thái.

Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long kết hôn vào năm 2009. Cặp đôi đã có 7 năm gắn bó hạnh phúc bên nhau cùng cô con gái Huỳnh Tân. Không chỉ là gia đình kiểu mẫu, vợ chồng Triệu Vy từng lọt vào danh sách 500 người giàu nhất Trung Quốc với tài sản 5 tỷ NDT (gần 17 nghìn tỷ đồng).

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h