ĐD "Hậu duệ mặt trời" nói về quan hệ của Joong Ki-Hye Kyo

Ngày 19/04/2016 15:48 PM (GMT+7)

ĐD Kim Si Hyung cho biết Song Joong Ki - Song Hye Kyo khá thân thiết trên phim trường.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo hiện tại đang là cặp diễn viên hot nhất nhì trên mặt báo sau thành công của siêu phẩm Hậu duệ của mặt trời. Bộ phim mới kết thúc tuần trước nhưng tên tuổi và sức hút của hai nghệ sĩ vẫn chưa có dấu hiệu giảm. Đặc biệt, tin đồn tình cảm của Song Joong Ki và Song Hye Kyo luôn khiến các fan thấp thỏm không yên vì cả hai nghệ sĩ đều lên tiếng phủ nhận nhưng các thông tin bên lề lại tràn lan trên mặt báo.

ĐD quot;Hậu duệ mặt trờiquot; nói về quan hệ của Joong Ki-Hye Kyo - 1

Mối quan hệ của Song - Song Couple luôn đặt trong nghi vấn?

Mới đây nhất, đạo diễn hình ảnh của Hậu duệ của mặt trời - Kim Si Hyung vừa có chia sẻ rất riêng về hậu trường bộ phim cũng như phản ứng của các thành viên trong đoàn về mối quan hệ của chàng Đại úy và cô Bác sĩ ngoài đời thực.

Đạo diễn Kim Si Hyun vừa xuất hiện trong chương trình Got TV của đài KBS ngày 18/4 vừa rồi. Trong suốt buổi trò chuyện, vị đạo diễn nổi tiếng khẳng định: "Tôi không tin chuyện hẹn hò của Song Joong Ki và Song Hye Kyo".

Khi được hỏi Song Joong Ki gọi Song Hye Kyo là gì trên phim trường, đạo diễn Kim cho biết: "Thỉnh thoảng cậu ấy gọi cô ấy là "subae" (tiền bối), thỉnh thoảng cậu ấy lại gọi là "noona" (chị thân thiết)".

ĐD quot;Hậu duệ mặt trờiquot; nói về quan hệ của Joong Ki-Hye Kyo - 2

Đạo diễn Kim không tin tin đồn tình cảm của Song - Song Couple.

"Cả hai người bọn họ khá thân nhau nhưng đó chỉ là mối quan hệ hợp tác giữa các đồng nghiệp hơn là quan hệ bạn trai, bạn gái. Khi tin đồn xuất hiện, tôi thực sự không mấy tin chuyện này chút nào. Dĩ nhiên, có thể cả hai có một số hành động thân mật khiến tin đồn xuất hiện nhưng tất cả các nhân viên đều biết đó không phải là sự thật", đạo diễn Kim chia sẻ thêm.

ĐD quot;Hậu duệ mặt trờiquot; nói về quan hệ của Joong Ki-Hye Kyo - 3

Đạo diễn Ki khẳng định Song Joong Ki luôn coi Song Hye Kyo là tiền bối, là người chị thân thiết.

Song Hye Kyo từng dính khá nhiều tin đồn hẹn hò với bạn diễn nam, nhưng cô chỉ công khai chuyện tình cảm duy nhất với hai người là Lee Byung Hun và Hyun Bin. Tính tới thời điểm này, ngọc nữ màn ảnh Hàn vẫn một mình một bóng dù đã ở tuổi 35.

Theo Tiểu Hàn/ Osen (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu duệ của mặt trời