Advertisement

Đến lượt Phạm Hương lên tiếng về việc "xích mích với BTC nên không được mời The Face"

Quản lý của Phạm Hương cho biết, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 quá bận nên không nhận lời trở lại The Face được chứ không phải "không được mời".

Advertisement

Mới đây, có một thành viên trên mạng tự nhận là "từng làm ở công ty sản xuất chương trình The Face" lên tiếng "bóc" về chuyện một số người đẹp không được mời làm giám khảo The Face và những lùm xùm hậu trường của chương trình. Đoạn chia sẻ đó đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt, trong đó có đề cập đến Phạm Hương không được mời làm lại giám khảo The Face vì có một số mâu thuẫn với BTC ở mùa trước.

"Bên Ban tổ chức không có ý định mời Phạm Hương vì mùa 1 Phạm Hương có xích mích với bên này, nên từ giờ Phạm Hương sẽ không xuất hiện với bất kỳ chương trình nào của Công ty nữa" - đoạn chia sẻ viết. 

Xem thêm Hà Anh lên tiếng vì bị cho là "yêu cầu quá quắt" khi được mời làm giám khảo The Face

Phạm Hương bị nhiều người cho là "dại" khi làm giám khảo The Face mùa đầu tiên

Trước những thông tin này, mới đây, quản lý của Phạm Hương đã chính thức lên tiếng. Theo đó, Phạm Hương hiện tại đang rất bận với hàng núi công việc. Trong khi đó, ngày 11/6 là The Face lên sóng tập đầu tiên, như vậy có nghĩa là tháng 5 tới Phạm Hương sẽ phải quay chương trình liên tục. Vì thế, theo quản lý của Hoa hậu Hoàn vũ, lý do cô không trở lại The Face vì quá bận rộn chứ không phải có xích mích hay không được mời: 

"Nhân dịp quá nhiều người share cái bài bóc phốt gì đó, mình thấy có nhắc đến tên Hương, mình có vài suy nghĩ thế này. Bên đơn vị sản xuất chương trình có ngỏ lời mời Hương tham gia, nhưng có vài lí do và cơ bản nhất vẫn là lịch trình và thời gian ghi hình trùng với thời điểm Hương kín hết lịch tháng 5, một số anh chị có thể xác nhận cho mình thông tin này vì Hương từ chối rất nhiều chương trình trong tháng 5 do không còn lịch.

Tháng 5 Hương có chuyến đi quay quảng cáo 7 ngày cho nhãn hàng đã ký trước đó. Ngoài ra, Hương phải đi Nam Phi dài ngày, tham dự chuỗi dự án Bảo vệ động vật hoang dã, do Hương là đại sứ của dự án toàn cầu này. Bên cạnh đó, Hương là nhân vật chính trong chuỗi chương trình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" do Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tổ chức, nên không thu xếp được. Chương trình The Face hình như 11/06 lên sóng tập đầu tiên, thì phải quay thời điểm này vào tháng 5 nhưng còn lịch đâu mà Phạm Hương nhận lời.

Cái này Hương cũng trả lời rất rõ cho báo chí và có báo cũng đăng bài xác nhận thông tin trên, nên nói Hương không được mời là thiếu chính xác nha.Thứ hai nữa, một vài đơn vị cũng hỏi cá nhân mình là nghe thông tin không tốt, kiểu như không được mời, mình nối máy gọi cho một bạn quan trọng bên ekip của chương trình hỏi nguồn cơn thông tin sao lạ vậy, bên đó nói thông tin đó tầm bậy, chứ "bên em gọi mời suốt, mà Hương không thu xếp lịch mà".

Chốt lại là Hương được mời và từ chối nhận lời vì lý do không thể thu xếp được công việc, chứ không có xích mích hay bị cái gì với đơn vị sản xuất nha. Tóm lại là chừa cái tên Hương ra giùm mình, chứ bóc mà dính tới Hương trong câu chuyện này thì kì quá. Thân ái và quyết thắng".

Phạm Hương từng là giám khảo The Face mùa đầu tiên. Khi tham gia chương trình này, nhiều người cho rằng, cô bị "thiệt" về hình ảnh khi có nhiều đoạn cắt ghép khiến câu nói của Phạm Hương bị suy diễn, và sau đó cô nhận nhiều lời chê bai vì đã không còn là "hoa hậu thân thiện" như trước. 

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phạm Hương
Advertisement
Advertisement