Hà Hồ, Phạm Hương đấu khẩu trên ghế nóng The Face

Ngày 16/06/2016 11:29 AM (GMT+7)

Kịch tính của tập 1 được đẩy lên cao khi Hà Hồ, Phạm Hương bất chấp “tình chị em thân thiết” để giành thí sinh về đội mình.

Ở tập 1 The Face, 25 thí sinh sẽ cùng trải qua ba thử thách: Chụp hình mặt mộc, chụp hình selfie và chụp hình với trang phục dạo phố. Cuối tập, các HLV sẽ đưa ra quyết định lựa chọn 5 thí sinh nào ưng ý nhất về đội của mình.

Ngay tập mở màn, các HLV đã có sự tranh giành quyết liệt để lựa chọn những thí sinh ưng ý nhất về đội mình. Nếu Hồ Ngọc Hà khéo léo và tinh tế với những cách thuyết phục thí sinh đầy thông minh. Lan Khuê lấy những kinh nghiệm từng trải của mình sau khi “chinh chiến” ở nhiều cuộc thi thì Phạm Hương tự tin ở sức hút và sự lan tỏa của mình với công chúng.

Thậm chí cô còn lấy vương miện đã đoạt được tại cuộc thi HHHVVN 2015, để thu hút thí sinh về đội: “Chị tự tin có thể biến em giống như chị lúc này và có được những gì như chị ngày hôm nay.”

Không kém cạnh, hai huấn luyện viên còn lại là Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê cũng có chiến thuật riêng.

Hồ Ngọc Hà tự tin với kinh nghiệm dày dạn của một đàn chị: “Em muốn làm cái gì chị cũng sẽ giúp em tỏa  sáng, chứ không chỉ đi thi hoa hậu hay catwalk.”

Trailer hấp dẫn của chương trình.

ha ho, pham huong dau khau tren ghe nong the face - 1

Phạm Hương lấy chiếc vương miện danh giá mà cô đạt được tại HHHVVN 2015 để dụ dỗ thí sinh  về Team Phạm Hương.

ha ho, pham huong dau khau tren ghe nong the face - 2

Hai huấn luận viên còn lại là Hà Hồ và Lan Khuê cũng không hề lép vế trên ghế nóng, Hà Hồ tự tin với kinh nghiệm dày dạn của một đàn chị: “Em muốn làm cái gì chị cũng sẽ giúp em tỏa  sáng, chứ không chỉ đi thi Hoa hậu hay catwalk.”

ha ho, pham huong dau khau tren ghe nong the face - 3

 Lan Khuê tập trung vào từng thí sinh để đưa ra những lời nhận xét thuyết phục nhằm mang các thí sinh về đội của cô.

ha ho, pham huong dau khau tren ghe nong the face - 4

Các huấn luyện bất kể “tình chị em thân thiết” để đối đầu nhau trước cuộc chiến giành thí sinh về đội.

ha ho, pham huong dau khau tren ghe nong the face - 5

Ba huấn luận viên sẽ tranh giành thí sinh quyết liệt như thế nào trong tập một của The Face - Gương mặt thương hiệu, sẽ lên sóng vào lúc 20h, thứ Bảy, ngày 18/6/2016 trên kênh VTV3.

Theo Khắc Bình - Ảnh: Windy (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà