Đích thân Tiến Dũng giúp Lê Hoàng cầu hôn Việt Huê

Ngày 04/12/2016 00:19 AM (GMT+7)

Tiến Dũng hóa thân thành ông già để giúp thành viên còn lại của The Men là Lê Hoàng cầu hôn bạn gái Việt Huê trong MV mới nhất.

Những hình ảnh đầu tiên trong MV "Anh muốn" của boyband hàng đầu Việt Nam đã được hé lộ. Đây cũng là ca khúc mà thành viên The Men - Lê Hoàng cầu hôn nữ diễn viên Việt Huê. 

dich than tien dung giup le hoang cau hon viet hue - 1

"Anh muốn" là một sáng tác mới của nhạc sĩ Bảo Thạch, được Lê Hoàng lựa chọn làm ca khúc cầu hôn Việt Huê sau nhiều năm yêu và gắn bó cùng nhau. Anh chia sẻ: "Những gì Bảo Thạch viết trong "Anh muốn" cũng là mong muốn của tôi bấy lâu nay. Tôi luôn muốn có thể đưa Huê đi khắp nơi, khám phá những miền đất mới, thử những món ăn mới, cùng chia sẻ những khoảnh khắc bên nhau. Điểm cuối cùng của hành trình chính là đám cưới và tổ ấm của hai đứa". 

dich than tien dung giup le hoang cau hon viet hue - 2

Khi những thông tin đầu tiên về MV "Anh muốn" xuất hiện, người hâm mộ vẫn đinh ninh Lê Hoàng và Việt Huê sẽ đảm nhận vai chính. Tuy nhiên, những hình ảnh đầu tiên lại cho thấy Lê Hoàng chỉ xuất hiện với tư cách một ca sĩ còn Tiến Dũng mới là người đảm nhận tuyến vai chính của MV. Anh sánh đôi cùng một nữ diễn viên rất xinh đẹp.

dich than tien dung giup le hoang cau hon viet hue - 3

Hình ảnh hậu trường còn cho thấy Tiến Dũng không ngại làm bạc tóc, đeo râu giả... hóa trang thành một ông già trong MV ca khúc cầu hôn của Lê Hoàng. 

dich than tien dung giup le hoang cau hon viet hue - 4

Tiến Dũng là bạn thân và cũng là người đồng hành cùng Lê Hoàng suốt nhiều năm qua trên con đường ca hát. Anh hiểu và chứng kiến toàn bộ cuộc tình của bạn thân cùng nữ diễn viên Việt Huê. Thế nên chắc chắn, Tiến Dũng sẽ có nhiều cảm xúc khi thể hiện vai chính trong MV "Anh muốn" - ca khúc rất đặc biệt đối với Lê Hoàng và Việt Huê. 

dich than tien dung giup le hoang cau hon viet hue - 5

MV "Anh muốn" sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ vào đầu tuần sau. 

dich than tien dung giup le hoang cau hon viet hue - 6

dich than tien dung giup le hoang cau hon viet hue - 7

dich than tien dung giup le hoang cau hon viet hue - 8

dich than tien dung giup le hoang cau hon viet hue - 9

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ