Angela Phương Trinh đội vương miện "nổi bần bật" giữa dàn sao Việt ở Hạ Long

Ngày 03/12/2016 10:12 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên mặc đầm đen suông, đầu đội vương miện đến quảng bá phim Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ tại Quảng Ninh.

Tối 2/12, đoàn phim Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ tổ chức buổi giao lưu, giới thiệu phim mới tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Sự kiện có sự tham gia của dàn diễn viên chính trong phim như Angela Phương Trinh, Hà Việt Dũng, Xuân Tiến, Hải Triều, Emmy Nguyễn.

Một trong những nghệ sĩ được mong chờ nhất là ca sĩ Bằng Kiều nhưng anh vắng mặt trong buổi ra mắt phim tại quê nhà. Giọng ca Trái tim bên lề phải trở về Mỹ ngay sau buổi ra mắt phim ở TP.HCM vì vướng show ca nhạc.  

Mạc Hồng Quân phải cùng câu lạc bộ Than Quảng Ninh đi thi đấu nên cũng không thể tham dự.

 Nếu hai buổi ra mắt phim trước, Angela Phương Trinh được dàn vệ sĩ hộ tống đến sự kiện thì lần này cô đến một mình. Với đầm đen đơn giản, bà mẹ nhí vẫn nổi bật nhờ đội vương miện.

Trong buổi giao lưu, Angela Phương Trinh cho biết cô cảm thấy may mắn khi được tham gia phim. Vai diễn Họa Mi như được đo ni đóng giày cho cô.

Angela Phương Trinh đội vương miện quot;nổi bần bậtquot; giữa dàn sao Việt ở Hạ Long - 3

Quá trình đóng phim với bà mẹ nhí cũng là kỷ niệm đáng nhớ. Cô kể: “Đóng phim ở Hạ Long, đoàn phim di chuyển bằng du thuyền, ăn hải sản no nê nên mọi người đóng phim nhưng cảm giác như đang đi nghỉ dưỡng”.

Diễn viên, đạo diễn Việt Anh lịch lãm với vest đen tại sự kiện. Nam diễn viên hồi hộp lẫn lo lắng cho đứa con tinh thần của mình trong ngày đầu công chiếu. Anh chia sẻ: “Mục đích của tôi không phải làm một bộ phim dữ dội, Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ đặt tính giải trí lên hàng đầu. Trong đó, quan trọng nhất là quảng bá vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long”.

Hà Việt Dũng, Emmy Nguyễn, Xuân Tiến cũng cho rằng Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ là bộ phim giải trí hấp dẫn, độc và lạ. Vì thế phim sẽ là lựa chọn giải trí hấp dẫn với khán giả.

Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 2/12.

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp