Bắt gặp vợ Châu Kiệt Luân nôn ở trường quay, nghi vấn có bầu lần 2 xuất hiện

Ngày 03/12/2016 11:09 AM (GMT+7)

Vừa sinh con đầu lòng, Côn Lăng đã lại có bầu thêm em bé?

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Côn Lăng tại trường quay của một chương trình truyền hình. Báo chí Đài Loan ngay sau đó đăng tải thông tin ghi nhận hình ảnh bà xã của Châu Kiệt Luân nôn ói sau cánh gà. Đặc biệt, gương mặt phờ phạc và mệt mỏi của Côn Lăng khiến nghi vấn cô có bầu lần 2 xuất hiện.

Bắt gặp vợ Châu Kiệt Luân nôn ở trường quay, nghi vấn có bầu lần 2 xuất hiện - 1

Côn Lăng mệt mỏi tại trường quay.

Bắt gặp vợ Châu Kiệt Luân nôn ở trường quay, nghi vấn có bầu lần 2 xuất hiện - 2

Hình ảnh cô nôn ói khiến nhiều fan lo lắng.

Cách đây không lâu, hình ảnh Côn Lăng với vòng 2 khá lớn từng là tâm điểm chú ý. Cô cũng đi giày bệt thay vì đi giày cao gót như những lần xuất hiện trước đó. Lời đồn đoán về bụng bầu đứa con thứ 2 bắt đầu râm ran. Một số người cho rằng bà xã của Châu Kiệt Luân lại đang ốm nghén.

Nhưng, sau khi thông tin trên được đăng tải, sáng nay (ngày 3/12), Côn Lăng đã phủ nhận thông tin trên. Người đại diện của cô cho biết: "Lúc đó chỉ là cô ấy không được khỏe. Vì Côn Lăng bị chứng buồng trứng đa nang nên phải uống thuốc đông y. Thời tiết ở Nam Kinh cũng khá lạnh khiến cô ấy bị khó chịu. Không phải cô ấy mang thai như nhiều người nghĩ".

Bắt gặp vợ Châu Kiệt Luân nôn ở trường quay, nghi vấn có bầu lần 2 xuất hiện - 3

Châu Kiệt Luân và Côn Lăng đang mong muốn có thêm con thứ 2.

Thực tế, Côn Lăng từng chia sẻ về bệnh tình của mình với báo chí. Trước đó, Châu Kiệt Luân cũng cho biết anh và vợ đang uống thuốc bắc để sinh thêm con thứ 2. Vì sợ vợ không thể uống do thuốc quá đắng, Châu Kiệt Luân cũng uống cùng vợ.

"Tôi không giỏi đến mức có thể nấu thuốc cho cô ấy. Nhưng dù thuốc có đắng vẫn phải uống cùng vợ", "ông hoàng nhạc pop xứ Đài" chia sẻ. Các fan ngưỡng mộ Côn Lăng khi có được một ông chồng quan tâm như Châu Kiệt Luân.

Bắt gặp vợ Châu Kiệt Luân nôn ở trường quay, nghi vấn có bầu lần 2 xuất hiện - 4

Ảnh cưới của Côn Lăng và Châu Kiệt Luân vào năm ngoái.

Châu Kiệt Luân và Côn Lăng làm đám cưới vào đầu năm ngoái và chào đón thiên thần nhỏ vào tháng 7 cùng năm. Hiện tại, sau gần 2 năm kết hôn, cặp đôi vẫn hạnh phúc và ngọt ngào. Ở tuổi 37, Châu Kiệt Luân rất hạnh phúc vì được lên chức bố.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Châu Kiệt Luân