Diễm Hương được khen khi mặc áo dài màu cờ

Ngày 19/05/2014 20:42 PM (GMT+7)

Hoa hậu thể hiện tình yêu với đất nước qua tà áo dài màu đỏ với sao vàng.

Là một trong những Hoa hậu thường xuyên thể hiện lòng yêu nước qua những hành động nhỏ bé, thiết thực như việc đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam lên đường đến Sea Game 27 tại Myanmar hay thường xuyên mặc áo dài để quảng bá vẻ đẹp Việt đến với bạn bè quốc tế... mới đây, Hoa hậu Diễm Hương tiếp tục nhận được nhiều lời khen ngợi khi thực hiện một bộ ảnh với tà áo dài mang màu sắc của cờ đỏ, sao vàng.

diem huong duoc khen khi mac ao dai mau co - 1

Theo Hoa hậu Diễm Hương, tình yêu đất nước nên được cụ thể hóa bằng những hành động giản dị nhưng thiết thực. Xuất phát từ ý nghĩ này, cô đã kết hợp cùng nhà thiết kế áo dài Liên Hương thực hiện bộ ảnh với tà áo dài màu cờ đỏ với họa tiết là sao vàng cùng dòng chữ "Việt Nam trong tim tôi".

diem huong duoc khen khi mac ao dai mau co - 2

diem huong duoc khen khi mac ao dai mau co - 3
Diễm Hương bày tỏ, những ngày qua cô luôn dõi theo từng diễn biến mới của tình hình biển đảo quê hương. Bộ ảnh được cô đề tên: "Vietnam in my heart - Việt Nam trong tim tôi".

diem huong duoc khen khi mac ao dai mau co - 4

diem huong duoc khen khi mac ao dai mau co - 5
Cùng với bộ ảnh, Hoa hậu Diễm Hương gửi lời chúc sức khỏe đến các cảnh sát biển cũng như những người lính hải quân đang đứng nơi đầu sóng ngọn gió.

diem huong duoc khen khi mac ao dai mau co - 6

diem huong duoc khen khi mac ao dai mau co - 7

diem huong duoc khen khi mac ao dai mau co - 8
Ekip thực hiện: Ảnh, stylist: Đinh Thành Long, Make-up: Phi Angel. Trang phục: nhà thiết kế Liên Hương.

Ý tưởng thể hiện lòng yêu nước của Diễm Hương nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng: "Chỉ cần những nghĩa cử nhỏ bé thế này thôi cũng giúp cho lòng yêu nước trong mỗi người dân Việt Nam được nhân rộng và lan tỏa thêm nhiều lần", "Một điểm cộng cho Diễm Hương, thể hiện tinh thần yêu nước rất chân thật, giản dị như vốn có tự nhiên của người Việt Nam".

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Diễm Hương
Tin hay đừng bỏ lỡ