Diễm Hương không bị tước vương miện hoa hậu

Ngày 24/04/2014 16:59 PM (GMT+7)

Đơn vị tổ chức cuộc thi HH thế giới người Việt 2010 chỉ ra quyết định cảnh cáo cô.

Liên quan đến những lùm xùm của Diễm Hương khi có chồng vẫn đăng ký dự thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2012, hôm qua (23/4), Công ty cổ phần Vinpearl - đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, ra văn bản cảnh cáo Diễm Hương. Văn bản ghi rõ: "Cảnh cáo bà Lưu Thị Diễm Hương - Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, đã có hành vi không trung thực trong việc kê khai thông tin trước cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi đề nghị xác nhận tình trạng nhân thân và lập hồ sơ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2012, vi phạm các quy định của pháp luật...".

Như vậy, với văn bản này, Diễm Hương sẽ chỉ nhận hình thức cảnh cáo chứ không bị tước vương miện. Được biết, tại buổi làm việc giữa công ty Vinpearl và Diễm Hương, cô đã gửi lời xin lỗi và chấp nhận mọi hình phạt.

Văn bản xử phạt Diễm Hương của đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2010

Trước đó, Công ty Vinpearl đã gửi văn bản xin ý kiến của Cục nghệ thuật biểu diễn về hình thức xử phạt HH Thế giới người Việt Diễm Hương. Theo đại diện Cục nghệ thuật biểu diễn, sai phạm của Diễm Hương chỉ đơn vị tổ chức mới có quyền tước vương miện. Tuy nhiên, sau khi làm việc và lắng nghe các luồng ý kiến, phía Công ty Vinpearl quyết định đưa ra hình thức cảnh cáo đối với người đẹp này.

Được biết, ngày 7/3, Cục Nghệ thuật Biểu diễn có công văn hỏa tốc gửi Sở Văn hóa Thể thao Du lịch các tỉnh, thành phố yêu cầu tạm dừng cấp phép cho Hoa hậu Diễm Hương tham gia biểu diễn nghệ thuật, thời trang, thi người đẹp, người mẫu. Đồng thời, Cục cũng có văn bản thông báo đến các đơn vị, nhà tổ chức, yêu cầu không cho phép Diễm Hương tham gia trình diễn. Tuy nhiên, sau đó, văn bản này bị cho là không có căn cứ pháp lý nên Cục đã rút lại lệnh tạm dừng biểu diễn đối với Diễm Hương.

Lưu Thị Diễm Hương sinh năm 1990, đoạt danh hiệu Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010. Sau đó, cô đại diện VN tham gia Hoa hậu Trái đất 2010 và lọt vào top 14, đồng thời đoạt giải Miss Bikini. Năm 2012, cô tiếp tục đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới. Diễm Hương chưa bao giờ thừa nhận đã từng kết hôn, vì thế khi thông tin cô ly dị chồng vào tháng 3 vừa qua khiến dư luận vô cùng phẫn nộ và lên án mạnh mẽ người đẹp này. 

Như vậy, với văn bản này, Diễm Hương vẫn bảo toàn được vương miện của mình

Theo N.Y (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Diễm Hương