Diễm Hương gặp chỉ trích vì clip con trai bị "quăng" xuống nước khi tập nổi

Ngày 14/06/2016 16:16 PM (GMT+7)

Tuy nhiên, Hoa hậu Diễm Hương đã bình tĩnh giải thích cho người hâm mộ hiểu lợi ích của việc cho bé tập bơi từ sớm.

Con trai Hoa hậu Diễm Hương đang là một trong những hot boy nhí được yêu thích nhất showbiz Việt. Bé Noah Nguyễn nay được gần 1 tuổi rưỡi, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 và ông xã Quang Huy hết mực yêu thương cậu bé và mong muốn dành cho quý tử nhỏ điều kiện tốt nhất. Bên cạnh đó, vợ chồng Diễm Hương cũng chú ý luyện tập thể chất cho con để Noah luôn khỏe mạnh, nhanh nhẹn. Đặc biệt, từ khi vài tháng tuổi cô đã cho con trai tập bơi.

Mới đây, Diễm Hương đã chia sẻ clip bé Noah bơi nổi từ lúc 6 tháng tuổi. Trong clip, cậu bé Noah chứng tỏ khả năng bơi "siêu đỉnh". Dù rất nhỏ tuổi nhưng Noah đã tự nổi rất chuyên nghiệp, bình tĩnh và không hề sợ hãi. Tuy nhiên, ngoài những lời khen ngợi, ngưỡng mộ dành cho cậu bé thì đã có không ít ý kiến tỏ ra lo lắng, xót xa, thậm chí chỉ trích Hoa hậu Diễm Hương khi để con luyện tập "khổ" như vậy và có thể phải uống nhiều nước. Đặc biệt, tình huống cô giáo "quăng" con trai Diễm Hương xuống nước làm người xem thót tim.

Clip con trai Diễm Hương bơi nổi.

Bé Noah được thả xuống nước để tự bơi. 

diem huong gap chi trich vi clip con trai bi "quang" xuong nuoc khi tap noi - 2

Cậu bé chứng tỏ khả năng bơi tài tình.

Trước những ý kiến trái chiều này, Diễm Hương bình tĩnh giải thích cho người hâm mộ lợi ích của việc cho bé học bơi nổi từ sớm. Cô cho biết, nếu con có không may rớt xuống nước, vẫn biết nổi và việc này còn giúp kích thích não bộ. "Noah rất may mắn đã biết nổi trên nước nếu lỡ bị rớt xuống hồ. Và đến giờ rất nhanh nhẹn", Diễm Hương chia sẻ.

Người đẹp bày tỏ, các bà mẹ cần nhìn xa trông rộng và để mọi thứ trong tầm kiểm soát là sẽ an toàn. Còn về việc nhiều "bà mẹ bỉm sữa" cho rằng Noah bị uống nhiều nước trong khi người lớn chỉ đứng quay phim, Diễm Hương đã phản pháo, gia đình chỉ quay khi Noah đã hoàn thành việc học nổi và làm được một cách thành thục. Cũng vì sợ nhiều người "xót" cho bé nên Hoa hậu không đăng clip từ khi Noah 6 tháng, hiện tại con trai Diễm Hương 17 tháng thì cô mới dám chia sẻ. Cô cũng tiết lộ, bé chỉ học 1 khóa nhưng đã biết bơi.

diem huong gap chi trich vi clip con trai bi "quang" xuong nuoc khi tap noi - 3

Noah được mẹ cho học bơi từ lúc 6 tháng tuổi.

Con trai Diễm Hương bơi  một cách mạnh dạn dưới sự giám sát của mẹ.

Theo Nhân Nhân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Diễm Hương
Tin hay đừng bỏ lỡ