Diễm Hương nắm tay chồng, đập tan tin đồn rạn nứt

Ngày 11/06/2016 08:34 AM (GMT+7)

Thời gian qua, Hoa hậu Diễm Hương và chồng bị nghi ngờ rạn nứt tình cảm.

Tối 10-6, Hoa hậu Diễm Hương cùng chồng dự sự kiện xem trận đấu khai mạc Euro 2016 tại Tp.Hồ Chí Minh. Cô được chồng đưa đón bằng xế hộp, ngoài ra cặp đôi còn diện áo màu xanh giống nhau.

Thời gian gần đây Diễm Hương và chồng bị nghi ngờ rạn nứt hôn nhân. Tuy chưa chính thức lên tiếng nhưng cặp đôi trong sự kiện tối qua liên tục có những hành động như nắm tay, chụp ảnh selfie cùng nhau vô cùng thân mật. Điều này được xem như cách Diễm Hương khẳng định mối quan hệ của cô và chồng vẫn đang tốt đẹp.

Diễm Hương và chồng nắm chặt tay, đập tan tin đồn rạn nứt hôn nhân

Nói về lý do tham gia sự kiện về bóng đá, Diễm Hương chia sẻ sự cô không thích môn thể thao này. Tuy nhiên, chồng của cô là fan ruột của nó, tối qua lại là đêm khai mạc Euro - một trong những giải đấu lớn nhất thế giới nên chồng Diễm Hương quyết định rủ cô đi cùng.

Hoa hậu thế giới người Việt năm 2010 nói đùa rằng vì chiều chồng nên mới đi cùng anh.

Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu, cô quyết định bổ sung thêm lý do vì đội tuyển Pháp có cầu thủ Dimitri Payet...đẹp trai khiến cô không thể không đến ủng hộ.

Về kế hoạch sắp tới, Diễm Hương nói cô sẽ có những hoạt động mạnh hơn với vai trò MC và diễn viên bằng loạt dự án sẽ được công bố trong thời gian gần đây. 

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Diễm Hương