Diễm Hương mong được trở lại phim trường

Ngày 02/04/2014 08:36 AM (GMT+7)

HH Thế giới người Việt mong muốn trở lại vai diễn trong phim Mỹ nhân Sài thành, nhưng điều này rất khó trở thành hiện thực.

Mới đây, Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết sẽ ra quyết định thu hồi công văn liên quan đến việc dừng biểu diễn của hoa hậu Diễm Hương. Trao đổi với chúng tôi, hoa hậu cho biết, khi nghe điều này thì cô khá mừng và được an ủi phần nào. Tuy nhiên, vụ lùm xùm liên quan đến việc kết hôn cùng chồng cũ vẫn khiến cô vô cùng mệt mỏi.

Diễm Hương khá mệt mỏi với những lùm xùm đang diễn ra

Diễm Hương chia sẻ, công văn liên quan đến việc dừng biểu diễn vừa qua khiến cô rơi vào khốn đốn, bởi nhiều hợp đồng quảng cáo, đóng phim đã bị cắt. Điều cô tiếc nhất là vai diễn trong bộ phim Mỹ nhân Sài thành đã đi được nửa chặng đường lại phải ngừng. Vai diễn này cô khá tâm đắc, dành nhiều tâm huyết nên nếu thời gian tới được quay trở lại thì sẽ rất mừng.

Diễm Hương cũng cho hay, thông tin công văn liên quan đến việc dừng biểu diễn sẽ được thu hồi cô chỉ mới nghe thông qua báo chí chứ chưa nắm được văn bản chính thức. Do đó, hiện nay, Diễm Hương vẫn chưa thể khẳng định sẽ có kế hoạch gì đối với những thiệt hại mà công văn này gây ra.

Mong muốn trở lại vai diễn trong Mỹ nhân Sài thành của Diễm Hương khó trở thành hiện thực

Trong khi đó, đạo diễn Lê Cung Bắc (đạo diễn phim Mỹ nhân Sài thành) chia sẻ, ông không có quyền mời Diễm Hương tham gia bộ phim hay không mà điều này phụ thuộc vào nhà đầu tư, nhà sản xuất. Tuy nhiên, khi hay tin Cục Nghệ thuật biểu diễn có ý định rút “lệnh cấm” đối với hoa hậu thì ông không muốn phải quay bộ phim lại từ đầu.

Thế nhưng, ông Nguyễn Quang Minh (giám đốc công ty Cát Tiên Sa, đơn vị sản xuất Mỹ nhân Sài thành) lại chia sẻ với báo giới, phía công ty không đơn phương hủy vai diễn của Diễm Hương mà dựa trên nguyện vọng của hoa hậu. Khi lùm xùm xảy ra, cô sợ tâm lý sẽ ảnh hưởng đến vai diễn nên đã chủ động dừng vai. Bên cạnh đó, ông Minh cũng cho hay, hợp đồng với Ngân Khánh đã được ký kết, đồng thời, diễn viên này cũng đã bỏ rất nhiều hợp đồng khác để tham gia dự án phim này.

Diễm Hương được phép biểu diễn trở lại sau scandal hôn nhân

Theo Hoài Hương (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Diễm Hương