Chuyện tình của Cát Tường và "phi công trẻ" kém 10 tuổi đã tan vỡ

Ngày 20/07/2017 14:50 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên kiêm MC Cát Tường cho biết đã chia tay bạn trai người mẫu sau 2 năm hẹn hò.

Cát Tường là diễn viên đầy tài năng của showbiz Việt, thời gian qua chị gây chú ý nhiều hơn khi đảm nhận vai trò MC cùng Quyền Linh trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò". Mới đây, nữ diễn viên bất ngờ tiết lộ chị đã chia tay bạn trai người mẫu được nửa năm. Không phải Cát Tường muốn giấu giếm mà vì vốn kín tiếng trong chuyện đời tư nên bản thân chị ít khi chia sẻ.

Cát Tường và bạn trai đã chia tay được nửa năm. 

Cát Tường và Minh Thành công khai chuyện tình cảm từ năm 2015, dù cách biệt về tuổi tác đến 10 tuổi nhưng nữ diễn viên cho biết cả hai không có khoảng cách vì tính cách chị vui vẻ, hòa đồng. Với chị việc chia tay bạn trai là do cái duyên, chị nghĩ nếu duyên đã hết thì khó cưỡng cầu, cảm xúc hết thì có cố cũng không được. 

Sau khi chia tay ông xã 15 năm, đến nay chuyện tình cảm của Cát Tường vẫn còn khá lận đận và trắc trở. Hiện tại chị đã lấy lại tinh thần để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật. 

Cát Tường và bạn trai Minh Thành ngày mới yêu nhau.

Cát Tường được khán giả biết đến kể từ khi nổi tiếng với vai Yến có tính cách nanh nọc, nhiều mưu mô trong phim truyền hình Đồng tiền xương máu cách đây hơn 10 năm. Đang trên đỉnh của sự nghiệp, Cát Tường khiến fan hâm mộ bất ngờ khi "theo chồng bỏ cuộc chơi" với một Việt kiều và rẽ hướng sang kinh doanh. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân tan của cô sớm tan vỡ sau đó không lâu. Mãi đến khoảng 6 năm sau đó, Cát Tường mới trở lại showbiz khi đã là một bà mẹ đơn thân.

Mặc dù trong thời gian đầu trở lại nghệ thuật, Cát Tường gặp không ít khó khăn về tài chính để nuôi con, nhưng trong khoảng hai năm trở lại đây, cô đã có thu nhập ổn định nhờ nghề MC bên cạnh công việc đóng phim, làm giám khảo và diễn kịch.

Clip Cát Tường trong vai trò MC của chương trình "Bạn muốn hẹn hò"

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt ly hôn, chia tay