Dương Mỹ Linh: "Có những người đã lớn, trải đời nhưng lại nông cạn hết lần này đến lần khác"

Ngày 20/07/2017 10:04 AM (GMT+7)

Sau khi Bằng Kiều xóa hết hình ảnh Dương Mỹ Linh trên trang cá nhân, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh bất ngờ chia sẻ tâm trạng đầy ẩn ý.

Sau khi bị vợ cũ tiết lộ chuyện đã chia tay Dương Mỹ Linh, Bằng Kiều không nói bất cứ điều gì. Tuy nhiên, trên trang cá nhân của anh thì không còn bất cứ hình ảnh nào liên quan đến Dương Mỹ Linh. Anh chỉ giữ lại ảnh các con và vợ cũ.

Ngay sau hành động xóa các hình ảnh thân mật với người yêu cũ trên trang cá nhân của Bằng Kiều, mới đây, Dương Mỹ Linh bất ngờ chia sẻ một status đầy ẩn ý. Trong đó cô nói đến những người đã lớn, trưởng thành nhưng vẫn hành động "nông cạn, ấu trĩ". Nhiều người cho rằng Dương Mỹ Linh muốn nhắn nhủ đến bạn trai cũ thông qua hành động này.

Dương Mỹ Linh bất ngờ chia sẻ status ẩn ý

"Khi còn nhỏ, làm sai bất kỳ một chuyện gì thì luôn được ba mẹ nhắc nhở, dạy bảo, ba mẹ cho rằng, còn nhỏ chưa biết suy nghĩ nên mới có những hành động không đúng hay việc làm không đúng và dễ thứ tha vì đó là trẻ con. Nhưng có những người lớn đã rất lớn, trải đời chiêm nghiệm rất nhiều nhưng sao lại có những hành động nông cạn, ấu trĩ hết lần này đến lần khác mà chỉ có độ tuổi trẻ con thiếu hiểu biết mới mắc phải. Vậy người đó có nên học lại từ đầu không? Mà chắc khó quá... thôi bỏ qua vậy".

Đồng thời, Dương Mỹ Linh cũng nói thêm: "Đôi khi chúng ta chẳng cần gì nhiều nhặn ngoài sự bao dung từ trái tim".

Clip Bằng Kiều hát Trái tim bên lề:

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt ly hôn, chia tay
Tin hay đừng bỏ lỡ