Diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” đút bánh kem cho Nguyên Khang

Ngày 25/06/2016 10:03 AM (GMT+7)

Nguyên Khang được Avika Gor đút bánh kem và dạy anh múa bụng khi làm MC cho chương trình giao lưu với khán giả Việt của Avika Gor.

Nữ diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Ấn Độ Avika Gor vừa có chuyến sang thăm Việt Nam để tham gia quảng bá cho bộ phim mới của cô “Cuộc chiến những nàng dâu” và ủng hộ những quỹ từ thiện của các tổ chức. Đây cũng là bộ phim ghi dấu ấn mạnh mẽ của Avika và được mọi người yêu mến gọi cô là Roli.

Tại đây, cô dành thời gian gặp gỡ với các fan hâm mộ của cô qua bộ phim mới nhất “Cuộc chiến những nàng dâu”. Avika Gor đóng phim từ năm 8 tuổi. Cô vốn xuất thân là một vũ công, sau đó bén duyên với điện ảnh từ nhỏ. Tại Bollywood, việc có thể ca hát nhảy múa là một lợi thế rất lớn của các diễn viên, nhất là các diễn viên nữ vì nó giúp họ có thể diễn tả tốt ngôn ngữ cơ thể và có thể tham gia vào những tiết mục nhảy múa trong phim. MC Nguyên Khang đã đề nghị Avika Gor hướng dẫn mình vài điệu nhảy đơn giản để tập nhảy cùng các fan của cô. Avika không ngần ngại hướng dẫn anh vài động tác trong nhạc phim “Cuộc chiến những nàng dâu”. Những động tác mềm mại, khéo léo và uyển chuyển của Avika đã hoàn toàn chinh phục tất cả khan giả.

Avika cho biết, ngoài lịch quay phim dày đặc, cô vẫn cố gắng theo học những khóa học ngắn hạn trên mạng để bổ sung cho kiến thức làm nghề của mình. Mới nhất, cô đang theo học một khóa học về đạo diễn phim của Mỹ.

Được biết, tuần tới là sinh nhật Avika tròn 19 tuổi, Nguyên Khang và các fan đã âm thẩm chuẩn bị 18 cái bánh kem nhỏ và 1 cái bánh lớn in hình Avika xinh đẹp trong bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” để mừng sinh nhật sớm của Avika.

Avika đã rất xúc động khi nhìn thấy những khán giả yêu mến cầm đèn flash điện thoại vẫy tay và hát theo nhạc ca khúc chúc mừng sinh nhật cô.

Avika cũng cám ơn Nguyên Khang đã giúp cô giao lưu thật tốt với khán giả. Cô đã đút bánh kem mời Nguyên Khang ăn đầu tiên. Cô hứa sẽ quay lại Việt Nam nhiều lần nữa để thăm đất nước xinh đẹp và có nhiều khán giả tuyệt vời.

Khi Nguyên Khang hỏi về chuyện tình cảm, Avika chia sẻ cô còn quá nhỏ để nghĩ đến chuyện yêu đương. Trước mắt, cô muốn tập trung cho những vai diễn mới, có tâm lý phức tập hơn và thực hiện những bộ phim ngắn của mình.

Cô vừa cùng ekip tham gia liên hoan phim Cannes để quảng bá cho bộ phim ngắn mà chính mình làm đạo diễn.

Diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” đút bánh kem cho Nguyên Khang - 8

Kết thúc chương trình, Nguyên Khang mời Avika Gor nán lại để ký tên, chụp ảnh và tặng quà lưu niệm cho người hâm mộ.

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cô dâu 8 tuổi