MC Nguyên Khang "chăm sóc" chân đau của Diệp Lâm Anh

Ngày 19/05/2016 09:25 AM (GMT+7)

Khi biết Diệp Lâm Anh phải bó bột, MC Nguyên Khang đã hết lòng chăm sóc cô.

Chương trình Không giới hạn – Sasuke Việt Nam mùa thứ hai đã quay trở lại với quy mô hoành tráng hơn cả về chất lượng và số lượng qua sự dẫn dắt của MC Lại Văn Sâm và Nguyên Khang. 

Chương trình năm nay cũng thu hút một lượng lớn những người nổi tiếng tham dự. Mới đây, Diệp Lâm Anh và Diễm My 9x đã đăng ký tham gia show này. 

Không may một sự cố nhỏ đã xảy ra, Diệp Lâm Anh bị trật chân phải bó bột. Nguyên Khang tận tình giúp Diệp Lâm Anh tháo giày để dìu cô đến khu vực y tế.

Dù bị trật chân, nhưng Diệp Lâm Anh vẫn cố gắng đến trường quay, Nguyên Khang đã đỡ Diệp Lâm Anh đi lại, giúp cô hoàn thành nhiệm vụ.

Anh còn dí dỏm kỳ tên mình lên phần bột trên chân Diệp Lâm Anh để làm kỷ niệm. Diệp Lâm Anh và Nguyên Khang gắn bó với nhau đã hai năm với chương trình này.

Để cổ vũ Diễm My, Nguyên Khang rời bục bình luận của mình trên tháp cao. Anh có mặt tại cầu nhím cùng Diệp Lâm Anh động viên Diễm My. 

mc nguyen khang "cham soc" chan dau cua diep lam anh - 7

Vốn quen thuộc với những hình ảnh nữ tính, dịu dàng trên sân khấu, Nguyên Khang khá bất ngờ khi Diễm My nhận lời tham gia Không giới hạn  - môn thể thao vốn dĩ dành cho phái mạnh tham gia nhiều hơn.

mc nguyen khang "cham soc" chan dau cua diep lam anh - 8

Diễm My đã vượt qua nỗi sợ độ cao, cô tâm sự: “My rất sợ khi nhìn thấy cầu nhím xoay vòng. Phần vì tò mò, phần vì muốn thử sức mình, My muốn tham gia thử”.  Kết quả là My đã rơi tõm xuống nước…Nguyên Khang nhanh chóng có mặt để choàng khăn giữ ấm cho Diễm My, anh cũng không quên chúc Diễm My sẽ luôn năng động, lạc quan và nếu có dịp hãy quay trở lại Không Giới Hạn – Sasuke Việt Nam mùa thứ 3

Chương trình năm nay không chỉ có sự tham gia của các thí sinh Việt Nam, mà còn thu hút rất đông các thí sinh đến từ Mỹ, Hà Lan, Singapore, Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản tham dự… Đây cũng là những nước đã mua bản quyền chương trình Không giới hạn Sasuke của Nhật Bản. Nguyên Khang chụp ảnh với một thí sinh đến từ Mỹ trong bộ trang phục lạ mắt do chính anh thiết kế lấy cảm hứng từ Ninja và Siêu Nhân.

Chương trình Sasuke sẽ lên sóng số đầu tiên vào tối thứ năm ngày 19/5/2016 trên VTV3.

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MC Nguyên Khang
Tin hay đừng bỏ lỡ