Diễn viên hài Yoo Sang Moo bị tố bạo hành bạn gái

Ngày 19/05/2016 09:30 AM (GMT+7)

Yoo Sang Moo cũng từng bị chỉ trích vì phát ngôn hạ thấp nữ giới.

Hôm qua (ngày 18/5), trên mặt báo rầm rộ thông tin nam diễn viên hài Yoo Sang Moo bị cảnh sát điều tra vì bạo hành bạn gái. Được biết, 3h sáng ngày 18/5, một cô gái trẻ ở độ tuổi 20 đã tố cáo Yoo Sang Moo đánh đập cô tại một nhà nghỉ ở quận Gangnam, Seoul. Cảnh sát đã ngay lập tức vào cuộc, điều tra rõ vụ việc.

dien vien hai yoo sang moo bi to bao hanh ban gai - 1

Nam diễn viên hài Yoo Sang Moo bị bạn gái tố bạo hành.

Nhưng, sau khi liên lạc với Yoo Sang Moo, cảnh sát nhận được thông tin cho biết người gọi điện tố cáo nam diễn viên hài chính là bạn gái anh. Sự việc diễn ra vào thời điểm lúc Yoo Sang Moo đang uống rượu cùng bạn gái.

"Tối qua (ngày 17/5), tôi và bạn gái cùng một vài người nữ, có tất cả là 4 người đã cùng uống rượu. Trong lúc say, bạn gái của tôi bất ngờ gọi điện cho cảnh sát. Bình thường cô ấy không giỏi uống rượu. Có thể cô ấy đã quá say nên mới làm như vậy", Yoo Sang Moo cho biết.

Có thông tin tiết lộ, sau khi tỉnh rượu, cô gái này đã gọi điện lại cho cảnh sát và hủy bỏ lời cáo buộc trước đó. Cảnh sát cũng không điều tra thêm những người có liên quan trong vụ việc.

dien vien hai yoo sang moo bi to bao hanh ban gai - 2

Yoo Sang Moo từng bị chỉ trích vì phát ngôn hạ thấp nữ giới.

dien vien hai yoo sang moo bi to bao hanh ban gai - 3

dien vien hai yoo sang moo bi to bao hanh ban gai - 4

Bộ ba Yoo Se Yoon, Jang Dong Min, Yoo Sang Moo đã phải cúi đầu xin lỗi vì phát ngôn của mình.

Năm ngoái, nam diễn viên hài Yoo Sang Moo từng bị chỉ trích vì có phát ngôn hạ thấp nữ giới. Anh và hai người ban đồng nghiệp là Yoo Se Yoon, Jang Dong Min đã bị "ném đá" vì hành động này. Cả ba đã phải tổ chức họp báo xin lỗi khán giả tháng 8/2015.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn