Tham việc, vợ chồng Dương Mịch bị chỉ trích bỏ bê con cái

Ngày 18/05/2016 17:16 PM (GMT+7)

Gần như toàn bộ thời gian Dương Mịch và Lưu Khải Uy dành hết cho phim ảnh.

Thời gian gần đây, thông tin về cuộc hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy cũng như chuyện chăm sóc con gái của cặp đôi liên tục trở thành tâm điểm chú ý trên mặt báo. Mặc dù đã lên tiếng phủ nhận chuyện ly hôn nhưng nhiều tờ báo vẫn đăng tải thông tin Mịch - Uy không còn mặn nồng như trước.

tham viec, vo chong duong mich bi chi trich bo be con cai - 1

Dương Mịch và Lưu Khải Uy bị chỉ trích vì bỏ bê con gái.

Mới đây nhất, diễn đàn mạng lại xuất hiện những lời chỉ trích Dương Mịch và Lưu Khải Uy vì quá "tham công tiếc việc" mà bỏ bê con gái cho ông bà nội. Được biết, kể từ sau khi bé Tiểu Gạo Nếp chào đời, cặp đôi nổi tiếng liên tục bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian ở bên con. Cả hai để bé Tiểu Gạo Nếp ở nhà cho ông bà nội chăm.

Có thông tin cho biết, trong suốt 2 năm trời, bố mẹ Lưu Khải Uy đều dành thời gian bên cháu gái. Không chỉ cho cháu ăn uống, ông bà nội còn đích thân đưa cô bé đến trường. Thậm chí nam diễn viên kỳ cựu Lưu Đan, bố chồng Dương Mịch không nhận bất cứ dự án nào vì bận chăm Tiểu Gạo Nếp.

tham viec, vo chong duong mich bi chi trich bo be con cai - 2

Vợ chồng nam diễn viên kỳ cựu Lưu Đan dành phần lớn thời gian ở nhà với cháu gái.

tham viec, vo chong duong mich bi chi trich bo be con cai - 3

Bố mẹ Lưu Khải Uy đưa cháu nội tới trường đi học.

Có thông tin tiết lộ, toàn bộ chi phí chăm cháu đều do vợ chồng Dương Mịch và Lưu Khải Uy chu cấp. Tuy nhiên, vì xa bố mẹ lâu ngày, bé Tiểu Gạo Nếp cảm thấy rất buồn và nhớ bố mẹ. Mặc dù từng chia sẻ muốn giảm tải công việc về với con gái nhưng đó chỉ là lời hứa mà đến tận thời điểm này, vợ chồng Dương Mịch và Lưu Khải Uy vẫn chưa thể thực hiện được.

tham viec, vo chong duong mich bi chi trich bo be con cai - 4

Dương Mịch và Lưu Khải Uy tham công tiếc việc, bỏ bê con.

Trước những thông tin không hay về chuyện hôn nhân của con cái, nam diễn viên Lưu Đan đã lên tiếng biện minh cho con trai và con dâu: "Mặc dù Tiểu Gạo Nếp ở nhà với ông bà nhưng con bé rất vui khi được gặp bố mẹ. Nó rất nhớ bố mẹ. Vì vậy, hàng ngày, Khải Uy và Dương Mịch vẫn thường xuyên gọi video call để nói chuyện với con cho thỏa nỗi nhớ".

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Dương Mịch
Tin hay đừng bỏ lỡ