Diễn viên hơn 100kg bị chê hát thiếu hơi: "Cơ thể chị mỡ tràn rồi, hơi vô đâu kịp”

Ngày 26/12/2018 17:00 PM (GMT+7)

Trong tập 10 Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng, Tuyền Mập đã không giữ được phong độ, hát không lên tới nốt khiến Quang Linh “tức vì quá tiếc”.

XEM VIDEO: Diễn viên Tuyền Mập đáp trả khi bị Hữu Tín trêu chọc về cân nặng.

Diễn viên hơn 100kg bị chê hát thiếu hơi: amp;#34;Cơ thể chị mỡ tràn rồi, hơi vô đâu kịp” - 1

Trong chương trình Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng mới phát sóng, nữ diễn viên Tuyền Mập gây nhiều sự chú ý khi cùng bạn diễn Văn Hương hòa giọng Mùa đông không lạnh – Hai mùa Noel.

Ca sĩ Quang Linh cho biết anh tiếc cho tiết mục của cặp đôi, anh nói: “Anh ngồi đây vẫn tiếc vì cỡ như Tuyền mà biết hát nữa thì anh và chị Tư làm nghề gì chứ, không đi hát được nữa. Anh nhắc Tuyền rồi, em phải lấy hơi, các nốt của em chưa tới. Ngồi nghe anh tức lắm. Đang nghe hay tới chỗ đong đưa thì… anh tức lắm”.

Diễn viên hơn 100kg bị chê hát thiếu hơi: amp;#34;Cơ thể chị mỡ tràn rồi, hơi vô đâu kịp” - 2

MC Hữu Tín tận dụng cơ hội “trêu” Tuyền Mập “lấy nấc nhiều hơi quá”. Đáp lại, Tuyền Mập nói: “Em cứ nghĩ đi, một cơ thể như chị thì mỡ tràn rồi hơi vô đâu kịp”.

Diễn viên hơn 100kg bị chê hát thiếu hơi: amp;#34;Cơ thể chị mỡ tràn rồi, hơi vô đâu kịp” - 3

Về phía đạo diễn Hoàng Nhật Nam, anh cảm mến hai giọng ca này, có sự ăn khớp với nhau. Anh thích vẻ đáng yêu của Tuyền Mập, dù thân hình 115 kí nhưng xuất hiện trong tà áo thướt tha, bước nhẹ nhàng “như trong phim hoạt hình”.

Lần nữa, MC Hữu Tín lại đề cập đến “cân nặng” để “dìm” Tuyền Mập. Anh nói Tuyền Mập khai cân nặng hiện tại là 115 kí với đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho vui thôi chứ thật ra 117 kí. Vừa dứt lời thì MC Liêu Hà Trinh đã “dập” lại bằng chiều cao của Hữu Tín. Cô nói: “Anh Tín à, tuy anh lùn nhưng khẩu nghiệp anh cao lắm. Anh cẩn thận đó” làm khán giả và các giám khảo cười ồ.

Quay lại phần nhận xét của mình, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng chia sẻ anh chàng Văn Hương đã làm tròn vai diễn của mình bên cạnh khả năng ca hát.

Trong phần công bố, cặp đôi giành giải ấn tượng của đêm thứ 10 thuộc về Tuấn Dũng – Lý Thu Thảo.

Diễn viên hơn 100kg bị chê hát thiếu hơi: amp;#34;Cơ thể chị mỡ tràn rồi, hơi vô đâu kịp” - 4

 Bất ngờ, cặp đôi Tuyền Mập – Văn Hương phải dừng bước.

4 đội bước tiếp vào vòng trong là Như Huỳnh – Đông Dương, Thanh Vinh – Lê Trang, Khưu Huy Vũ – Sơn Ca và Tuấn Dũng – Lý Thu Thảo.

Nữ diễn viên hài 120kg Tuyền Mập tiết lộ cuộc sống vợ chồng
Tuyền Mập tâm sự, cô rất tự hào vì có người chồng biết yêu thương vợ con. Tuy nhiên do điều kiện kinh tế sau khi nữ diễn viên sinh con nên ông xã cô...
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Quang Linh

Video chọn lọc