Diễn viên Lan Phương lẻ bóng tại sân bay

Ngày 28/10/2014 00:02 AM (GMT+7)

Mới đây, nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" đã xuất hiện ở sân bay để một mình sang Nhật.

Mới đây, Lan Phương đi Nhật tham gia ghi hình cho một gameshow truyền hình cũng như kết hợp du lịch, giao lưu văn hóa. Trái ngược với mọi lần xuất hiện đều có bạn trai Tây tháp tùng, lần này diễn viên Mai Lan trong phim Cô gái xấu xí đi một mình. Tuy vậy, khi thấy ống kính, cô vẫn tươi cười rạng rỡ.

Bên cạnh vai trò diễn viên với nhiều vai diễn ấn tượng trong các phim truyền hình hay sân khấu kịch, Lan Phương còn là một trong những sao Việt yêu thích du lịch và tham gia vào các hoạt động giao lưu văn hóa. Chọn trang phục trẻ trung, giản dị nhưng không kém phần năng động, Lan Phương thu hút sự chú ý bởi vẻ rạng rỡ và tươi trẻ.

Thời gian gần đây, Lan Phương liên tục gây bất ngờ khi xuất hiện tại các sự kiện với hình ảnh sexy, gợi cảm. Nữ diễn viên chia sẻ, thời gian tới cô sẽ thay đổi hình ảnh theo hướng tích cực hơn. Hình ảnh của cô sẽ đa dạng, từ sexy, dịu dàng, nữ tính đến hoang dã. Nhưng tất cả các phong cách này đều thể hiện sự tự đo, phóng khoáng và đáng yêu.

Lan Phương đi Nhật khi trời đã tối.

Cô ăn mặc khá ấm áp để chuẩn bị cho chuyến xuất ngoại.

Người đẹp mang nhiều hành lý.

Tuy đi một mình, nhưng Lan Phương vẫn rất rạng ngời và tươi tắn.

Dù không có bạn trai Tây tháp tùng nhưng Lan Phương hạnh phúc vì công việc và sự nghiệp hiện tại khá suôn sẻ.

Nữ diễn viên vẫy tay tạm biệt người thân.

Chuyến đi Nhật lần này của Lan Phương sẽ kéo dài trong 9 ngày. Sau khi trở về Việt Nam, cô sẽ tiếp tục guồng công việc với các hoạt động phim ảnh và MC cho gameshow truyền hình.

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz