Diễn viên Phan Anh: “Tôi chỉ là kẻ du ca trong âm nhạc”

Ngày 03/04/2017 18:27 PM (GMT+7)

Nam diễn viên "Cảnh sát hình sự" gây bất ngờ khi xuất hiện trên sân khấu với vai trò ca sĩ.

Cuối tuần qua, tại Hà Nội đã diễn ra đêm nhạc tưởng nhớ 3 cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Thanh Tùng và Nguyễn Ánh 9 với chủ đề Ru em một mình cô đơn. NSƯT Đức Long cùng các ca sĩ khách mời đã thể hiện những ca khúc chọn lọc của 3 nhạc sỹ tài danh đã từng làm lay động biết bao trái tim người yêu nhạc như: Ướt mi, Một cõi đi về, Cát bụi, Một mình

Đêm nhạc Ru em một mình cô đơn trở nên đáng nhớ với vị khách mời đặc biệt: diễn viên Phan Anh. Vốn được biết đến qua hàng loạt các bộ phim như Cảnh sát hình sự, Bí mật Eva, Thời gian sống, Hồ Xuân Hương, Những cánh hoa bay, Tìm lại chính mình..., Phan Anh gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện trên sân khấu.

dien vien phan anh: “toi chi la ke du ca trong am nhac” - 1

Diễn viên Phan Anh gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện trên sân khấu.

Phan Anh chia sẻ: “Ngay từ nhỏ, Phan Anh đã rất yêu nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc. Tuy nhiên không phải muốn điều gì là có được, cuộc đời chúng ta có những ngã rẽ, con đường khác nhau. 

Ai đó từng nói rằng hạnh phúc đơn giản là được làm điều mình thích. Ngày hôm nay được đứng trên sân khấu, được hát cho khán giả nghe, được trải lòng qua các tác phẩm âm nhạc là điều khiến Phan Anh vô cùng hạnh phúc”. 

Lần đầu đứng trên sân khấu, tuy vô cùng hồi hộp và có chút lo lắng, nhưng Phan Anh đã thể hiện đầy cảm xúc Mưa hồngChiếc lá thu phai. Sau đó, anh còn song ca với MC, ca sĩ Lưu Kỳ Hương ca khúc Hoa cúc vàng. Hai người thể hiện vô cùng ăn ý, tình cảm như đôi tình nhân trên sân khấu, khiến khán giả vô cùng thích thú. 

dien vien phan anh: “toi chi la ke du ca trong am nhac” - 2

Phan Anh song ca với MC, ca sĩ Lưu Kỳ Hương ca khúc "Hoa cúc vàng".

Chưa tự tin nhận mình là ca sĩ, Phan Anh nói: “Tôi chỉ là kẻ du ca trong âm nhạc”. Tuy vậy, những khán giả nghe anh hát đều cảm nhận được một ngọn lửa đầy nhiệt huyết. 

Phan Anh cũng thẳng thắn chia sẻ, biết anh muốn làm ca sĩ, có nhiều người nghi ngại, cho rằng anh không còn quá trẻ để bắt đầu một con đường mới đầy khó khăn. Nhưng với Phan Anh, đam mê dành cho âm nhạc chưa bao giờ thôi cháy bỏng. Chính vì thế, anh vẫn quyết tâm theo đuổi và chinh phục khán giả. 

dien vien phan anh: “toi chi la ke du ca trong am nhac” - 3

Diễn viên Phan Anh: “Tôi chỉ là kẻ du ca trong âm nhạc”.

NSƯT Đức Long đã dí dỏm nói với Phan Anh rằng: “Giá như có thể quay ngược thời gian trở lại khoảng 10 năm, và Phan Anh đi theo con đường này sớm hơn, thì giờ Phan Anh chắc chắn đã trở thành ca sĩ nổi tiếng. Anh có đầy đủ những tố chất của một ngôi sao như giọng hát truyền cảm, thông minh và đặc biệt là có ngoại hình đẹp”. 

Rất cảm ơn em đã chứng minh được tình yêu của mình với âm nhạc, đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc đáng nhớ bằng những tình khúc rất dễ nghe nhưng khó hát” - NSƯT Đức Long bày tỏ. 

dien vien phan anh: “toi chi la ke du ca trong am nhac” - 4

Phan Anh sẽ cùng Lưu Kỳ Hương chuẩn bị cho đêm nhạc đầu tiên của riêng mình vào tháng 8/2017 tới. 

Hiện nay, diễn viên Phan Anh đang luyện tập chăm chỉ để hoàn thành album nhạc gửi tới khán giả trong thời gian sớm nhất. Đồng thời, anh cũng sẽ cùng Lưu Kỳ Hương chuẩn bị cho đêm nhạc đầu tiên của riêng mình vào tháng 8/2017 tới. 

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Trịnh Công Sơn
Tin hay đừng bỏ lỡ