Diễn viên Thanh Thúy trải lòng về trục trặc hôn nhân cùng Đức Thịnh

Ngày 08/12/2017 15:08 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên lần đầu lên tiếng chia sẻ về những tin đồn xoay quanh cuộc hôn nhân với Đức Thịnh.

Trong khoảng 1 năm trở lại đây, khán giả ít thấy hình ảnh vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh tay trong tay tại các sự kiện của làng giải trí. Những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi cũng không được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội như thời gian trước.

dien vien thanh thuy trai long ve truc trac hon nhan cung duc thinh - 1

Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh.

Cách đây vài tháng, trong một chương trình truyền hình, Thanh Thúy còn tiết lộ bí mật "động trời" về việc ông xã Đức Thịnh từng có tình cảm với đồng nghiệp nữ thời điểm cả hai mới kết hôn và chưa có con khiến khán giả bất ngờ. Đức Thịnh sau đó cũng đã thừa nhận chuyện "cảm nắng" này với vợ.

dien vien thanh thuy trai long ve truc trac hon nhan cung duc thinh - 2

Thanh Thúy đã từng phát hiện chồng có cảm tình với người khác nhưng chọn cách giải quyết rất khéo léo để "giữ lửa" cho tổ ấm nhỏ.

Không còn xuất hiện nhiều bên nhau cũng là lúc những tin đồn về sự đổ vỡ trong hôn nhân ngày càng có cơ sở. Trước những hoài nghi của khán giả, Thanh Thúy đã lần đầu lên tiếng về "trục trặc" của hai vợ chồng trong thời gian qua.

Cô nói: "Vốn dĩ cuộc hôn nhân nào cũng có lúc căng như dây đàn, nhưng mọi thứ đã qua. Giờ là lúc chúng tôi cần sự đoàn kết và đồng tâm trong chuyện gia đình cũng như công việc". 

dien vien thanh thuy trai long ve truc trac hon nhan cung duc thinh - 3

Hình ảnh mới nhất của vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh và bé Cà Phê.

Thanh Thúy khẳng định, từ trước tới nay cô và Đức Thịnh vẫn đi chung và cùng hỗ trợ nhau trong công việc. Về cuộc sống hôn nhân, cô và ông xã đã quen với những bất đồng.

"Nhưng thật ra bất đồng cũng có lợi. Nó giúp chúng tôi có nhiều cách nhìn và dần hiểu công việc của nhau hơn. Hãy biết tôn trọng và yêu quý nhau, nhìn vào những điểm tích cực của nhau nhiều hơn thì mọi chuyện đều có thể kiềm chế và có cách giải quyết".

dien vien thanh thuy trai long ve truc trac hon nhan cung duc thinh - 4

Vợ chồng Thanh Thuý - Đức Thịnh đã có 9 năm bên nhau.

>> Xem tiếp:

Sau 9 năm lấy Đức Thịnh, Thanh Thúy "đúc kết" ra bí quyết giữ gìn hạnh phúc

Clip Đức Thịnh hỏi vợ còn yêu mình không ngay trên sóng truyền hình:

Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Thanh Thúy