Diệp Lâm Anh "khóa môi" Lâm Vinh Hải

Ngày 23/12/2013 16:10 PM (GMT+7)

Diệp Lâm Anh và Lâm Vinh Hải quấn quít nhau thắm thiết trong một dự án mới.

Sau khi nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả sau chương trình truyền hình thực tế Cuộc đua kỳ thú, Diệp Lâm Anh trở lại với âm nhạc trong dự án MV Hãy ôm lấy em sẽ được ra mắt vào đầu tháng 1.

Trong MV lần này, Diệp Lâm Anh sẽ kết hợp với quán quân So you think you can dance mùa đầu tiên - Lâm Vinh Hải. Cả hai sẽ "đốt cháy" màn ảnh với những cảnh quay tình tứ, lãng mạn.

Chia sẻ về sự hợp tác lần này, Diệp Lâm Anh cho biết: "Tôi đã chú ý và rất thích Hải khi theo dõi So you think you can dance năm ngoái và đến giờ khi tìm người kết hợp trong single của mình thì cái tên Lâm Vinh Hải xuất hiện trong đầu tôi ngay lập tức. Lâm Vinh Hải cũng không ngần ngại nhận lời ngay vì vốn dĩ anh cũng đã yêu mến sự mạnh mẽ và quyến rũ của cô nàng Diệp lâm Anh trong show truyền hình thực tế. Ngoài việc được biết đến như những vũ công xuất sắc thì cả 2 chúng tôi cũng sở hữu ngoại hình "tạm gọi là" sexy (cười), do đó tôi hi vọng sự kết hợp này sẽ mang đến cho showbiz một cặp đôi mới".

Trong MV cả hai cũng có màn "khóa môi" nóng bỏng.

Với trang phục bụi bặm cả hai trở nên vô cùng xứng đôi.

Trong MV "Hãy ôm lấy em" Lâm Vinh Hải trở thành người đàn ông mạnh mẽ luôn bên cạnh Diệp Lâm Anh.

Được biết MV được thực hiện thành 2 version dance và story để gửi đến nhiều đối tượng khán giả khác nhau.

Diệp Lâm Anh đã dành rất nhiều thời gian và công sức cho MV lần này, cô hi vọng khán giả sẽ đón nhận nó như một món quà đầu năm.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay