Diệp Lâm Anh: "Vì quá mê So Ji Sub từ nhỏ, tôi liều mình mời anh ấy về Việt Nam"

Ngày 20/11/2017 11:12 AM (GMT+7)

Chỉ còn vài ngày nữa, tài tử điển trai Hàn Quốc So Ji Sub sẽ ghé thăm Việt Nam theo lời mời của nữ diễn viên Diệp Lâm Anh.

Vào ngày 21/11 tới, tài tử điển trai người Hàn Quốc So Ji Sub sẽ ghé thăm Việt Nam trong một sự kiện đặc biệt. Được biết, nam diễn viên có mặt lần này theo lời mời của Diệp Lâm Anh. Người đẹp đã có những chia sẻ về lần gặp gỡ sắp tới cùng So Ji Sub: 

So Ji Sub sẽ có chuyến ghé thăm Việt Nam vào ngày 21/11.

- Tại sao Diệp Lâm Anh lại mời So Ji Sub về Việt Nam mà không phải một nam diễn viên nào khác?

Tôi mê So Ji Sub từ nhỏ nên bằng mọi giá, tôi phải mời bằng được anh ấy về Việt Nam. Từ hồi xem bộ phim Giày thủy tinh tôi đã thấy anh ấy rất giỏi võ và còn đẹp trai, lãng tử. Anh ấy cũng có rất nhiều điểm tương đồng với tôi như từng là vận động viên bơi lội, mê hip-hop, cùng tuổi rắn và là diễn viên hành động. Tôi rất ít khi "mê" ai ở Hàn Quốc, nhưng đối với So Ji Sub thì khác. (cười)

- Quá trình Diệp Lâm Anh mời được So Ji Sub về Việt Nam có khó khăn không?

Chắc chắn là có rồi, quá trình tôi mời được anh ấy về Việt Nam phải mất đến mấy tháng. Bản thân tôi nhờ một người em quen biết với công ty chủ quản của So Ji Sub mới có thể mời được anh ấy về. Như mọi người biết, anh So Ji Sub từ trước đến nay rất kín tiếng trong chuyện đời tư, thậm chí đến các sự kiện truyền thông cũng ít khi tham gia. Lúc nảy ra ý định, tôi cũng chỉ nghĩ đơn thuần là ngỏ một thư mời ngẫu nhiên, nhưng không ngờ anh ấy đã đồng ý.

Diệp Lâm Anh vì quá "mê" So Ji Sub nên quyết định mời anh về Việt Nam.

- Diệp Lâm Anh có thể tiết lộ chi phí mời diễn viên So Ji Sub đến Việt Nam không?

Tôi đã bỏ ra khoản chi phí khá lớn để mời được anh ấy về. Nhưng số tiền cụ thể bao nhiêu thì nói ra sẽ mất hay.

Về phía công ty chủ quản thì tôi còn phải đáp ứng nhiều điều kiện nghiêm ngặt được đưa ra, từ bảo vệ an ninh tới cách thức di chuyển đến khách sạn cho cả ekip gần 10 người. Thật sự là tôi đã đổ rất nhiều tâm huyết và tiền bạc vào sự kiện lần này.

- Diệp Lâm Anh có nghĩ việc mời So Ji Sub về Việt Nam là hình thức PR cho bản thân mình?

Tôi xin khẳng định một điều, khi mời anh ấy về Việt Nam tôi không phải vì tiền và càng không phải muốn đánh bóng tên tuổi bản thân. Anh ấy đến với tôi trên phương diện bạn bè thôi. Tôi là người mời, nhưng cũng đang rất háo hức chờ anh ấy.

Trong sự kiện lần này, anh ấy cũng không muốn để mọi người phỏng vấn hay gặp gỡ quá nhiều. Nếu có ai đó đưa câu hỏi phỏng vấn, anh ấy sẽ tự động trở về Hàn Quốc. Cũng như tất cả mọi thông tin về chuyến đi lần này của anh từ giờ bay, sân bay đến lịch trình di chuyển tại TP.HCM cũng đều nằm trong vòng bí mật.

- Bạn trai có hỗ trợ Diệp Lâm Anh trong sự kiện lần này?

Đây là sự kiện hợp tác chung giữa tôi và bạn trai, nên tôi và anh ấy đã phân chia khá rõ ràng công việc của mỗi người.

Về mặt tinh thần, bạn trai luôn ở bên tôi trong những lúc khó khăn, vui, buồn. Anh ấy là người động viên, khuyên nhủ cũng như định hướng nhiều hướng đi mới mẻ cho tôi.

Bạn trai giúp đỡ Diệp Lâm Anh rất nhiều trong sự kiện lần này.

- Gần đây, khán giả dường như thấy Diệp Lâm Anh đã rút hẳn khỏi showbiz Việt?

Nghệ thuật chính là dòng máu chảy trong con người tôi. Cho nên, không thể nào tôi từ bỏ nghệ thuật được. Như mọi người cũng biết, điện ảnh Việt Nam đang bị bão hòa, không có quá nhiều phim, đặc biệt những vai diễn hành động, nên buộc tôi phải có những kế hoạch cho riêng bản thân.

Tôi luôn nghĩ rằng "tre già, măng mọc", cũng đã tới thời điểm mình nên nhường lại sân chơi cho những thế hệ trẻ phát triển. Còn bản thân tôi, đã có chỗ đứng thì dù dừng hẳn mọi người vẫn nhớ đến thôi.

- Diệp Lâm Anh có định hướng cho mình theo hình ảnh "đả nữ"?

Đó chính là hình ảnh mà tôi muốn hướng đến nhưng cũng phải dựa vào thời thế nữa. Thời nay là thời của phim hài, có quá nhiều phim theo thể loại đó, cho nên những phim hành động không còn "hot" nữa. Tôi cũng không còn đất diễn nên cứ tiếp tục chờ cơ hội thôi. 

Diệp Lâm Anh đang rất trông chờ vai diễn tiếp theo.

- Bạn đã có kế hoạch kết hôn chưa?

Hôn nhân là câu chuyện đường dài, cho nên tôi và bạn trai chưa nghĩ đến. Bố mẹ hai bên cũng đang rất muốn cả hai kết hôn rồi. 

Cảm ơn Diệp Lâm Anh về buổi trò chuyện!

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Diệp Lâm Anh