Mong ước thành sự thật: Tài tử điển trai So Ji Sub nhận lời Diệp Lâm Anh đến Việt Nam

Ngày 03/11/2017 11:10 AM (GMT+7)

So Ji Sub sẽ xuất hiện tại Việt Nam để tham dự một sự kiện theo lời mời nhiệt tình của Diệp Lâm Anh.

Cách 2 tháng kể từ ngày tin đồn So Ji Sub đến Việt Nam, người hâm mộ vẫn còn khá trông mong về một dịp nam diễn viên đặt chân đến dải đất hình chữ S. Và điều này chính thức trở thành sự thật khi nữ diễn viên Diệp Lâm Anh thành công mời được ngôi sao quyền lực xứ Hàn.

Diệp Lâm Anh thành công mời So Ji Sub đến Việt Nam.

Sau nhiều tháng thương lượng và những nỗ lực mời gọi nhiệt tình, nữ diễn viên Diệp Lâm Anh đã nhận được cái gật đầu đồng ý của nam tài tử Master's Sun. Anh sẽ đến Việt Nam để với tư cách khách mời nhằm tham dự một sự kiện trong tháng 11.

Đây là lần thứ 2 ngôi sao sinh năm 1977 đến Việt Nam sau lần xuất hiện chớp nhoáng tại Phan Thiết để chụp ảnh thời trang cùng Shin Min Ah.

Sự xuất hiện trong tháng 11 này có thể nói là một trong những ưu ái mà So Ji Sub dành cho phía Việt Nam. Bởi lẽ, ngoài việc quảng bá cho bộ phim Đảo địa ngục hồi tháng 7, So Ji Sub ít khi tham dự sự kiện trong và ngoài nước. Lần hiếm hoi gần đây là có mặt trong ngày thành hôn của Song Joong Ki - Song Hye Kyo.

Mong ước thành sự thật: Tài tử điển trai So Ji Sub nhận lời Diệp Lâm Anh đến Việt Nam - 2

So Ji Sub quảng bá phim Đảo địa ngục cùng Song Joong Ki.

Hiện tại, Diệp Lâm Anh bay sang Hàn Quốc để gặp gỡ So Ji Sub và công ty chủ quản của anh. Dự kiến, sự xuất hiện của nam tài tử nổi tiếng xứ Hàn tại đất Việt sẽ là sự kiện "khuấy đảo" cộng đồng người hâm mộ. Ngôi sao 40 tuổi cũng cho biết anh rất háo hức khi đặt chân tới đây.

Diệp Lâm Anh đã bay sang Hàn Quốc gặp gỡ So Ji Sub và công ty chủ quản của anh.

>> Xem tiếp: FAN MAYSIA "ĐÔNG NHƯ KIẾN", GÂY NÁO LOẠN VÌ ĐÓN SONG JOONG KI - SO JI SUB

Theo Diệp Sa (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Diệp Lâm Anh