Điều tra lại toàn bộ lời khai của hoa hậu Phương Nga

Ngày 15/10/2016 08:27 AM (GMT+7)

VKSND TP HCM đã trả hồ sơ, yêu cầu điều tra lại toàn bộ lời khai phát sinh của hoa hậu Trương Hồ Phương Nga

Ngày 14-10, VKSND TP HCM cho biết đã trả hồ sơ, yêu cầu Cơ quan CSĐT Công an TP điều tra lại toàn bộ lời khai của Trương Hồ Phương Nga (SN 1987, tức hoa hậu Phương Nga) và lời khai của ông Cao Toàn Mỹ (SN 1977).

Điều tra lại toàn bộ lời khai của hoa hậu Phương Nga - 1

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga

Cụ thể, VKSND TP HCM yêu cầu công an làm rõ có hay không bản hợp đồng tình dục trị giá 16,5 tỉ đồng như lời khai của Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung (SN 1987, bạn Nga) khai tại phiên tòa ngày 21-9.

Làm rõ lời khai có các phụ nữ như Mai Phương, chị Tâm; làm rõ có hay không việc 4 người đàn ông lạ mặt ép buộc hoa hậu Phương Nga ký hợp đồng mua bán nhà tại một quán karaoke ở quận 1.

Điều tra lại toàn bộ lời khai của hoa hậu Phương Nga - 2

Trương Hồ Phương Nga tại tòa

Bên cạnh yêu cầu điều tra bổ sung lời khai của hoa hậu Phương Nga, VKSND TP HCM còn yêu cầu làm rõ các kiến nghị của luật sư như: luật sư yêu cầu làm rõ bản hợp đồng tình dục như lời khai của Phương Nga; có hay không những email được cho là hợp đồng tình dục của đại gia Cao Toàn Mỹ xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội...

Trong phiên sơ thẩm sáng 21-9, Trương Hồ Phương Nga bất ngờ “bung” hàng loạt lời khai mà trước đó, trong quá trình điều tra, cô này đã giữ im lặng. Theo đó, từ lúc cơ quan chức năng đọc lệnh bắt khẩn cấp Phương Nga tại căn hộ ở quận 12, cô đã giữ im lặng và không khai bất kỳ điều gì.

Trong quá trình bị tạm giam ở Chí Hòa, sau khi nhận được cáo trạng, Phương Nga đã khiếu nại cáo trạng lên VKSND Tối cao cho rằng mình bị oan, không phạm tội lừa đảo.

Cũng tại phiên tòa, Phương Nga khai rằng đại gia Cao Toàn Mỹ đã chủ động làm quen với cô qua Facebook. Sau đó, hai người đi đến thỏa thuận một bản hợp đồng tình dục trong vòng 7 năm với giá 16,5 tỉ đồng; nếu kết thúc trước 7 năm phải hoàn trả toàn bộ số tiền này.

Phương Nga khai ông Mỹ đã ép cô lăn tay trong bản hợp đồng rồi ông ta giữ bản này. Sau khi nhận tiền và tình cảm giữa hai người xích mích thì có 4 người đàn ông - mà theo Nga là xã hội đen - đã ép cô ký bản hợp đồng mua bán nhà ở một quán karaoke ở quận 1.

Theo Phạm Dũng (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự