Đính hôn với người khác không phải Selena, Justin Bieber viết tâm thư đọc như... ngôn tình

Ngày 10/07/2018 13:00 PM (GMT+7)

Hiếm khi người ta thấy Justin Bieber nghiêm túc đến vậy khi viết: "Em là tình yêu của đời anh chứ không phải ai khác".

Có thể nói trong quá trình trưởng thành của Justin Bieber, Selena Gomez là cả tuổi thanh xuân của anh. Dù nhiều lần tan hợp hợp tan nhưng người cuối cùng mà chàng "hoàng tử nhạc pop" chọn lựa ở bên lại không phải là cô gái đi cùng anh cả tuổi thanh xuân mà chính là cô nàng Hailey Baldwin.

dinh hon voi nguoi khac khong phai selena, justin bieber viet tam thu doc nhu... ngon tinh - 1

Selena Gomez là cô gái thanh xuân bên Justin Bieber.

dinh hon voi nguoi khac khong phai selena, justin bieber viet tam thu doc nhu... ngon tinh - 2

Người Justin chọn đi đến cuối đường lại là Hailey Baldwin.

Thông tin Justin Bieber đính hôn với Hailey Baldwin chỉ sau thời gian ngắn bên nhau khiến nhiều fan giật mình. Không ngờ dù hẹn hò với nhiều cô gái như vậy nhưng Justin lại khá vội vàng khi quyết định chọn Hailey là người con gái cùng sánh đôi bước vào lễ đường.

Mới đây, chàng "hoàng tử nhạc pop" đã chia sẻ một đoạn tâm thư khá dài trên trang cá nhân. Hiếm khi người ta thấy Justin nghiêm túc viết về một cô gái trên trang cá nhân. Bức tâm thư ngôn tình đến mức nhiều người không nghĩ rằng chàng ca sĩ vốn chơi bời như Justin lại có thể viết được cảm xúc đến vậy.

dinh hon voi nguoi khac khong phai selena, justin bieber viet tam thu doc nhu... ngon tinh - 3

Justin viết tâm thư ngôn tình trên trang cá nhân.

"Tôi đã định chờ một thời gian mới chính thức lên tiếng nhưng vì thông tin lan ra khá nhanh. Nói một cách đơn giản rằng, Hailey, anh yêu tất cả những thứ thuộc về em! Anh muốn dành phần đời của mình để hiểu hết những điều nhỏ bé nhất về con gái người em, yêu em một cách an tĩnh nhất.

Anh hứa sẽ chăm lo cho gia đình của chúng ta bằng danh sự và sự thẳng thắn, để Chúa có thể soi đường chỉ lối cho chúng ta và giúp chúng ta đưa ra những quyết định quan trọng. Trái tim anh hoàn toàn thuộc về em, một cách trọn vẹn nhất. Và anh sẽ đặt em ưu tiên lên trên tất cả mọi thứ! Em là tình yêu của đời anh Hailey Baldwin chứ không phải bất kỳ ai khác.

Em khiến cho anh trở nên tốt đẹp hơn và hoàn thiện hơn. Anh đang rất trông đợi giai đoạn tuyệt vời nhất của cuộc đời mình! Chắc sẽ rất thú vị khi có em ở bên em. Điều mà anh thích thú nhất chính là em trai và em gái của anh được thấy một cuộc hôn nhân đẹp và sẽ tìm kiếm điều tương tự như vậy trong tương lai.

dinh hon voi nguoi khac khong phai selena, justin bieber viet tam thu doc nhu... ngon tinh - 4

Ba của Justin gửi lời chúc phúc tới cho cậu con trai.

Chúng ta đính hôn vào ngày 7 tháng 7, số 7 là con số hoàn hảo về tâm hồn. Hãy Google để xem nhé! Thật thú vị nhỉ? Anh không có cố tình chọn ngày đó đâu. Chúng ta sẽ còn hạnh phúc hơn ở tuổi 70. Hãy sẵn sàng em nhé!".

dinh hon voi nguoi khac khong phai selena, justin bieber viet tam thu doc nhu... ngon tinh - 5

Khán giả đang chờ đám cưới của Justin và Hailey trong thời gian tới.

Trước Hailey, Justin từng trải qua nhiều cuộc tình nhưng cô gái gắn liền với cái tên của anh nhiều nhất chính là Selena Gomez. Dù hiện tại họ không còn bên nhau nhưng cả hai vẫn coi nhau như bạn bè. Khi Justin tuyên bố đính hôn với Hailey, nhiều người mừng cho Selena vì cuối cùng cô cũng có thể yên tâm yêu một ai đó khác tốt hơn chàng "Hoàng tử nhạc pop".

Bị hỏi chuyện có bầu với Justin Bieber, hành động của Selena Gomez khiến khán giả càng nghi ngờ
Chuyện bầu bí của Selena Gomez đang trở thành sự kiện gây chấn động nhất Hollywood.
Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Justin bieber