Diva Mỹ Linh xinh đẹp đi dạy hát cho thí sinh Vietnam Idol

Ngày 02/09/2016 09:05 AM (GMT+7)

Ca sĩ Mỹ Linh có buổi hướng dẫn Top 5 Vietnam Idol 2016 trước đêm thi quan trọng.

Ca sĩ Mỹ Linh vừa có buổi hướng dẫn với Top 5 Vietnam Idol 2016 trước Gala 7 tối nay. Diva 41 tuổi xinh đẹp, thanh lịch khi xuất hiện trong buổi tập luyện khi diện đồ thoải mái, cá tính.

Tuần nay, Janice Phương, Quang Đạt, Tùng Dương, Thảo Nhi và Việt Thắng sẽ phải hát về chủ đề Hành trình vì hành tinh xanh. Là một trong những nghệ sỹ luôn dành sự quan tâm sâu sắc về những vấn đề môi trường, ca sĩ Mỹ Linh rất hoan nghênh và hào hứng với chủ đề tuần này: “Vấn đề môi trường hiện nay đang trở nên rất nóng và nhận được sự quan tâm của toàn xã hội. Chính vì vậy, tôi nghĩ không phải là không có lý khi ban tổ chức lựa chọn chủ đề này để thử thách các thí sinh trong đêm thi tới. Với những gì tôi nhìn thấy các bạn thể hiện hôm nay, tôi tin đêm thi tuần này sẽ là một đêm nhạc đáng chú ý của Vietnam Idol mùa thứ 7”.

diva my linh xinh dep di day hat cho thi sinh vietnam idol - 1

diva my linh xinh dep di day hat cho thi sinh vietnam idol - 2

Mỹ Linh mặc phong cách đi dạy hát thí sinh Vietnam Idol.

diva my linh xinh dep di day hat cho thi sinh vietnam idol - 3

diva my linh xinh dep di day hat cho thi sinh vietnam idol - 4

Tuy nhiên, với cương vị là người hướng dẫn chuyên môn cho top 5, điều mà nữ ca sĩ này quan tâm trước hết, chính là “cá tính trong giọng hát, bởi chủ đề của đêm thi chỉ thể hiện trong phần lời ca".

diva my linh xinh dep di day hat cho thi sinh vietnam idol - 5

Nói về các thí sinh xuất sắc nhất Vietnam Idol hiện nay, Mỹ Linh cho biết: "Lần đầu tiếp xúc và làm việc với top 5, tôi nhận thấy các bạn đều có cá tính âm nhạc rất rõ nét. Các bạn lại lựa chọn những bái hát rất phù hợp với chất giọng."

diva my linh xinh dep di day hat cho thi sinh vietnam idol - 6

"Có thể nói, năm nay là năm rất khó để ban giám khảo có thể lựa chọn ai là người xứng đáng nhất bởi các bạn nhìn chung khá đồng đều, ai cũng có những thế mạnh và nét khác biệt riêng", Mỹ Linh chia sẻ.

diva my linh xinh dep di day hat cho thi sinh vietnam idol - 7

diva my linh xinh dep di day hat cho thi sinh vietnam idol - 8

Diva 7x rất mong ngóng phần trình diễn của Top 5 trên sân khấu: "Tôi hy vọng đến lúc lên sân khấu trình diễn, các bạn sẽ có sự bùng nổ bởi cảm xúc từ khán giả, từ ánh đèn sân khấu… sẽ giúp các bạn thật sự thăng hoa”.

diva my linh xinh dep di day hat cho thi sinh vietnam idol - 9

diva my linh xinh dep di day hat cho thi sinh vietnam idol - 10

Kết thúc buổi tập, chia sẻ cảm nhận về các thí sinh trong top 5, ca sĩ Mỹ Linh cho biết: “Tuần này, Thảo Nhi chọn một bài không dễ để hát. Tôi thích cách mà bạn ấy nhả chữ. Nó rất khác biệt không giống bất kỳ ca sĩ nữ nào".

diva my linh xinh dep di day hat cho thi sinh vietnam idol - 11

Với Quang Đạt, Mỹ Linh cho rằng đó là một đối thủ khá mạnh và “không hề bình thường chút nào”.

diva my linh xinh dep di day hat cho thi sinh vietnam idol - 12

Với Janice Phương, Diva nhận định đó là một cô gái rất thông minh, sở hữu một giọng hát nội lực và mãnh liệt như chính tính cách của cô ấy.

diva my linh xinh dep di day hat cho thi sinh vietnam idol - 13

Cô khá ấn tượng với Việt Thắng, "tôi nghĩ điều cậu ấy có nhiều nhất chính là nhiệt huyết của tuổi trẻ và mong muốn được bày tỏ về bản thân, cá tính âm nhạc của mình trên sân khấu".

diva my linh xinh dep di day hat cho thi sinh vietnam idol - 14

Trong khi đó, trong mắt Mỹ Linh, Tùng Dương lại là chàng trai hát tiếng Anh rất tốt và phát âm chuẩn. "Sở hữu những cá tính âm nhạc riêng biệt, tôi hy vọng các bạn sẽ tự tin để cháy hết mình trên sân khấu, đồng thời sẽ truyền tải được những thông điệp tích cực đến mọi người”, Mỹ Linh cảm nhận.

diva my linh xinh dep di day hat cho thi sinh vietnam idol - 15

Sau khi chia tay Bá Duy, Janice Phương, Quang Đạt, Tùng Dương, Thảo Nhi và Việt Thắng đã chính thức được gọi tên để có mặt trong chặng nước rút để chinh ngôi vị Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2016.

diva my linh xinh dep di day hat cho thi sinh vietnam idol - 16

5 giọng hát với 5 cá tính âm nhạc khác biệt đã sẵn sàng đối diện với thử thách tiếp theo đầy cam go của Gala, đó là “Hát vì hành tinh xanh”.

diva my linh xinh dep di day hat cho thi sinh vietnam idol - 17

Chia sẻ về lý do chọn chủ đề “Hát cho hành tình xanh”, giám đốc âm nhạc Huy Tuấn cho biết: “Cũng như chủ đề “Việt Nam trong tôi” ở tuần trước, với chủ đề tuần này, chúng tôi mong muốn Vietnam Idol không chỉ là một cuộc thi hát đơn thuần, mà còn là cơ hội để các thí sinh – những con người trẻ, thể hiện quan điểm và thái độ sống của mình với môi trường xung quanh."

diva my linh xinh dep di day hat cho thi sinh vietnam idol - 18

"Bằng việc lựa chọn những bài hát theo chủ đề này, hy vọng các bạn sẽ truyền tải được những thông điệp ý nghĩa đến khán giả, quan trọng hơn, sẽ mang đến những tác động tích cực đến giới trẻ”, Huy Tuấn tâm sự.

Ráo riết tập luyện để chuẩn bị tốt nhất cho Gala 7 với chủ đề Hát cho hành tinh xanh, Janice Phương, Việt Thắng, Quang Đạt, Tùng Dương và Thảo Nhi với sự hỗ trợ của ca sĩ Mỹ Linh, hứa hẹn sẽ mang đến một đêm nhạc đầy cảm xúc và đáng nhớ trong đêm thi tới. Gala 7, được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h10 Thứ sáu tối nay ngày 2/9/2016 trên kênh VTV3.

Theo Anne - Photo: Tú Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Anh Quân và Mỹ Linh