Phương Thanh tiết lộ ngày xưa toàn bị Phương Uyên mắng

Ngày 01/09/2016 15:12 PM (GMT+7)

Ngồi ghế nóng chương trình Ai Tỏa Sáng trên VTV, Phương Thanh kể với thí sinh: "Hồi xưa chị hát lơi lắm, hát lơi đến độ bị Phương Uyên mắng hoài".

Tối 31/8, ca sĩ Phương Thanh trở thành giám khảo khách mời của chương trình Ai tỏa sáng được phát sóng trên VTV9 bên cạnh hai nhân vật ghế nóng quen thuộc là Phương Uyên và Đức Huy. Cả 3 đã hợp sức với 100 vị giám khảo tại trường quay chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất để bước tiếp vào đêm chung kết một cách công tâm.

Phương Thanh tiết lộ ngày xưa toàn bị Phương Uyên mắng - 1

Phương Thanh làm giám khảo cùng nhạc sĩ Đức Huy và Phương Uyên.

Phương Thanh tiết lộ ngày xưa toàn bị Phương Uyên mắng - 2

Nữ ca sĩ 43 tuổi rạng rỡ trên ghế nóng.

Phương Thanh tiết lộ ngày xưa toàn bị Phương Uyên mắng - 3

Phương Thanh tiết lộ ngày xưa toàn bị Phương Uyên mắng - 4

Cô cũng gửi đến một tiết mục ấn tượng trong chương trình.

Phương Thanh tiết lộ ngày xưa toàn bị Phương Uyên mắng - 5

Mọi người hào hứng theo tiết mục của "chị Chanh".

Phương Thanh tiết lộ ngày xưa toàn bị Phương Uyên mắng - 6

MC Ngô Kiến Huy dẫn dắt đêm thi.

Tranh tài ở vòng Bán kế cuối cùng này là 5 thí sinh Minh Trí (mô phỏng giọng ca Phan Đinh Tùng), Phương Vy (mô phỏng giọng ca Lệ Quyên), Phan Duy (mô phỏng giọng ca Adam Levine), Minh Thảo (mô phỏng giọng ca Phương Thanh) và Quốc Khánh (mô phỏng giọng ca Đàm Vĩnh Hưng).

Phương Thanh tiết lộ ngày xưa toàn bị Phương Uyên mắng - 7

Phương Thanh tiết lộ ngày xưa toàn bị Phương Uyên mắng - 8

Ở một diễn biến của chương trình, sau phần trình diễn của thí sinh Minh Thảo, hóa thân thành Phương Thanh trong ca khúc "Tình xa khuất", chị Chanh có những nhận xét khắt khe, chỉ ra từng chỗ chưa giống trong giọng hát của Minh Thảo. Một trong những điều đó là về nhịp phách.

Phương Thanh tiết lộ ngày xưa toàn bị Phương Uyên mắng - 9

Giám khảo khách mời Phương Thanh thật thà: "Hồi xưa chị hát lơi lắm, hát lơi đến độ bị Phương Uyên mắng hoài".

Phương Thanh tiết lộ ngày xưa toàn bị Phương Uyên mắng - 10

Phương Uyên không phản bác việc từng mắng Phương Thanh nhiều mà tiếp lời nhận xét thí sinh: "Chanh lơi nhịp được cũng là do Chanh rất chắc nhịp, chứ cũng rất khó cho thí sinh!"

Phương Thanh tiết lộ ngày xưa toàn bị Phương Uyên mắng - 11

Trong đêm thi này, Phương Vy là thí sinh gây được nhiều ấn tượng nhất với giám khảo và khán giả khi trình bày thành công các bản hit của Lệ Quyên một cách tròn trịa và tình cảm.

Phương Thanh tiết lộ ngày xưa toàn bị Phương Uyên mắng - 12

Đặc biệt, ở tiết mục cuối cùng hát theo phong cách Acoustic ca khúc “Phải chi em biết”, Phương Vy đã hát bằng một cái đầu lạnh và một trái tim nóng. Nữ thí sinh cố gắng kìm nén những giọt nước mắt cho đến khi vừa hoàn thành xong phần thi cô bật khóc nức nở.

Phương Thanh tiết lộ ngày xưa toàn bị Phương Uyên mắng - 13

Nói về phần thi này, giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Phương Uyên tâm sự: "Khi tôi chọn bài hát này cho Vy, Vy còn chưa biết tới bài hát này, ngày hôm nay em đã hát như là đã biết nó từ lâu lắm, em hát một bài hát giống như chuyện đang xảy ra với bản thân mình và em đã làm cho trái tim của chúng tôi thổn thức".

Phương Thanh tiết lộ ngày xưa toàn bị Phương Uyên mắng - 14

Nhạc sĩ Đức Huy thì không coi đây là phần thi mà anh tự ví mình là một khán giả đi xem chương trình của Phương Vy: "Ngày hôm nay tôi không thể cưỡng lại sự xúc động mà bài hát của em đã đem lại. Tôi thấy vinh dự khi ngồi hàng ghế đầu nghe miễn phí, màn trình diễn khó mà có lần thứ hai trong cuộc đời".

Phương Thanh tiết lộ ngày xưa toàn bị Phương Uyên mắng - 15

Phương Thanh tiết lộ ngày xưa toàn bị Phương Uyên mắng - 16

Phương Thanh tiết lộ ngày xưa toàn bị Phương Uyên mắng - 17

Bên cạnh đó, các tiết mục của Minh Trí (mô phỏng giọng ca Phan Đinh Tùng), Phan Duy (mô phỏng giọng ca Adam Levine) và Quốc Khánh (mô phỏng giọng ca Đàm Vĩnh Hưng) cũng đem đến cho Phương Thanh - Phương Uyên và nhạc sĩ Đức Huy nhiều cảm xúc trên "ghế nóng".

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phương Uyên