Giành quán quân "Hãy nghe tôi hát", Phương Trinh Jolie tự tin khoe đường cong triệt để

Ngày 23/05/2017 10:22 AM (GMT+7)

Một tuần sau khi lên ngôi Quán quân chương trình truyền hình Hãy nghe tôi hát, Phương Trinh Jolie đã trở lại cùng hình ảnh gợi cảm, quyến rũ hơn.

Không nghỉ ngơi sau những tháng ngày vất vả với lịch tập dày đặc của chương trình truyền hình "Hãy nghe tôi hát", Phương Trinh Jolie liền bắt tay thực hiện sản phẩm âm nhạc mới. Ca khúc lần này mang tên "I don't care", do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác. Cùng với ca khúc mới, Phương Trinh Jolie cũng tung ra bộ ảnh khoe đường cong triệt để.

Nữ ca sĩ cho biết đây là hình đánh dấu sự lột xác, trưởng thành hơn với nghệ thuật 

Nói về khoảng thời gian gắn bó cùng chương trình, Phương Trinh Jolie bộc bạch: "Khi biết mình đoạt Quán quân ở đêm thi cuối cùng, Trinh đã rất hạnh phúc. Cảm giác lâng lâng đó đến giờ vẫn còn. Vì dù gì thì mình cũng đã vượt qua một hành trình dài, cực kỳ khó khăn và nhiều thử thách. Nhờ có chương trình này mà Trinh khám phá được những giới hạn còn tiềm ẩn của bản thân. Đó là Trinh có thể hát được nhiều dòng nhạc mà từ trước đến giờ chưa bao giờ dám nghĩ tới".

Phương Trinh Jolie thậm chí còn chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ hát Bolero hay nhạc xưa, vậy nhưng ở "Hãy nghe tôi hát", tất cả những điều này đã thực sự xảy ra.

Bên cạnh đó, Phương Trinh Jolie cũng bộc bạch: "Nhìn lại mấy tháng đồng hành cùng chương trình, đã có những lúc Trinh bị đuối sức và hoang mang. Trinh đặt ra cho mình câu hỏi là sẽ hát bài gì, phải làm cái gì để có thể gây ấn tượng với khán giả và các giám khảo. Chẳng hạn như ở đêm thi Mạnh Quỳnh, vì dòng nhạc phải hát trong đêm này là Bolero nên Trinh rất đau đầu khi lựa chọn ca khúc nào không quá khó mà lại còn phù hợp với chất giọng mình".

Có những đêm thi vì luyện tập quá sức mà cô đổ bệnh, cả người không còn sức nhưng vẫn phải lên sân khấu trình diễn như không có chuyện gì xảy ra.

Để đi được đến chặng đường cuối cùng, đó là cả một quá trình đầy cam go. Tuy nhiên, vì muốn cống hiến cho khán giả những tiết mục hay nhất, trọn vẹn nhất, Phương Trinh Jolie đã luôn tự nhủ bản thân phải cố gắng không ngừng.

Phương Trinh Jolie rất muốn gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức, giám khảo vì đã tin tưởng và tạo điều kiện cho Trinh đến gần với khán giả hơn. Ngôi vị Quán quân thực sự là một kỷ niệm đẹp với cô.

Nói về việc tung ra sản phẩm âm nhạc mới ngay sau khi rời chương trình, Phương Trinh Jolie chia sẻ: "Trinh không bao giờ muốn ngủ quên trên chiến thắng hay dậm chân tại chỗ. Sau mỗi chặng đường, Trinh luôn tự nhủ là phải cố gắng nhiều hơn, chăm chỉ hơn để không phụ những tình cảm mà khán giả đã dành cho mình. Việc cho ra mắt ca khúc "I don't care" ngay sau khi rời chương trình cũng xuất phát từ nguyên nhân đó".

Đây là ca khúc do Châu Đăng Khoa sáng tác, ban đầu nó có tên là "All that bitches" - "Những kẻ lắm lời". Ca khúc này Khoa đã cho Trinh nghe từ 1 năm trước rồi chứ không phải mới bây giờ.

Cô thích ca khúc này vì ca từ lạ, giai điệu bắt tai. Phương Trinh Jolie đã tự nhủ là phải đợi một dịp thích hợp, khi bản thân có sự trưởng thành, chững chạc hơn thì sẽ tung ra.

Nhưng ở thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ  đã quyết định thay đổi tên ca khúc, đổi từ "All that bitches" thành "I don't care" vì cô nghĩ như thế sẽ phù hợp hơn. 

Ngoài việc tung ra ca khúc mới, Phương Trinh Jolie còn nỗ lực thay đổi, làm mới hình ảnh của bản thân từng ngày. Ý thức được việc làm đẹp cho bản thân là tôn trọng khán giả nên Phương Trinh Jolie luôn chỉn chu, kỹ lưỡng trong mỗi lần xuất hiện.

Vào cuối tháng 5/2017, Phương Trinh Jolie sẽ tung ra Album online với những ca khúc đã đồng hành cùng cô trong chương trình "Hãy nghe tôi hát".

 

Bên cạnh đó, cô cũng chuẩn bị tinh thần cho 2 dự án điện ảnh sắp ra mắt trong tháng 8 là "Sắc đẹp ngàn cân" và "Chí Phèo ngoại truyện".

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phương Trinh Jolie