Đòi 300 triệu một đêm ân ái, cô hai Về Nhà Đi Con bị chửi "gái làm tiền có nghề"

Ngày 15/05/2019 00:02 AM (GMT+7)

Thư (Bảo Thanh) đã đòi Vũ (Quốc Trường) phải đền bù trinh tiết cho mình với mức giá 300 triệu đồng không bớt một xu trong tập 23 Về nhà đi con.

Về nhà đi con tập 23 - Thư mặc cả tiền bạc sau vụ qua đêm với Vũ (Nguồn video: Youtube)

Sau đêm ân ái vì rượu say, mối quan hệ của Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) ngày càng xấu đi trong tập 23 Về nhà đi con. Vũ liên tục hỏi Thư xem cô đã uống thuốc tránh thai hay chưa vì không muốn phải chịu thêm bất cứ trách nhiệm gì với cô. Còn Thư thì đòi Vũ phải đền bù trinh tiết cho mình với mức giá 300 triệu đồng khiến Vũ điên tiết và mắng cô là "gái làm tiền có nghề". 

doi 300 trieu mot dem an ai, co hai ve nha di con bi chui "gai lam tien co nghe" - 1

Thư vốn là cô gái xem trọng trinh tiết và muốn giữ gìn "cái ngàn vàng" của mình cho người đàn ông xứng đáng. Nhưng vì rượu say, cô đã qua đêm cùng Vũ - công tử ăn chơi, thay người yêu như thay áo và luôn xem thường cô. Thư tổn thương sâu sắc nên tìm cách tránh mặt Vũ nhưng anh chàng lại thích xuất hiện trước mặt và nói chuyện với cô.

doi 300 trieu mot dem an ai, co hai ve nha di con bi chui "gai lam tien co nghe" - 2

Vũ liên tục gặng hỏi xem Thư đã uống thuốc tránh thai hay chưa. Thư không giữ nổi bình tĩnh đã quyết định rời đi. Bởi cô cho rằng việc phòng tránh thai là trách nhiệm của đàn ông, Vũ không làm được thì có tư cách gì để ép cô phải uống thuốc.

Nhưng Vũ giải thích rằng vì đó là tình huống phát sinh ngoài ý muốn nên anh không kịp chuẩn bị. Anh còn chủ động giữ Thư lại và đề nghị sẽ đền bù thỏa đáng cho cô. Điều này khiến Thư càng tổn thương hơn vì giờ đây cô chẳng khác gì một cô gái làng chơi đang bị người ta ngã giá. 

doi 300 trieu mot dem an ai, co hai ve nha di con bi chui "gai lam tien co nghe" - 3

Đúng lúc này, người cho Thư vay tiền nóng lại liên tục gọi điện giục cô trả nợ. Quá quẫn bách, Thư đành ra giá 300 triệu đồng cho đêm đầu tiên của mình. Vũ "nóng máu" lấy ra 1000 đô ném trước mặt Thư và khẳng định sẽ không trả hơn cho cô. Thư bật khóc nhưng sau đó vẫn cầm 1000 đô rời đi. 

doi 300 trieu mot dem an ai, co hai ve nha di con bi chui "gai lam tien co nghe" - 4

doi 300 trieu mot dem an ai, co hai ve nha di con bi chui "gai lam tien co nghe" - 5

Vũ cảm thấy khinh thường Thư vì ra mức giá trên trời nhưng cuối cùng lại chấp nhận số tiền 20 triệu cho trinh tiết của mình. Anh chửi thư là "gái làm tiền có nghề" và cho rằng mình là nạn nhân thứ 99 của Thư. Tuy nhiên, Vũ đã nhầm. Thư bất ngờ quay lại để nhắc cho anh nhớ, anh vẫn còn thiếu 280 triệu để đền bù cho đêm ân ái khi say đó. Hành động của Thư khiến Vũ bàng hoàng.

Thư còn đe dọa việc lợi dụng cô say xỉn rồi quan hệ có thể cấu thành tội hiếp dâm nên khả năng cao thiếu gia nhà giàu sẽ quyết định bỏ tiền ra để mọi việc êm xuôi. 

doi 300 trieu mot dem an ai, co hai ve nha di con bi chui "gai lam tien co nghe" - 6

doi 300 trieu mot dem an ai, co hai ve nha di con bi chui "gai lam tien co nghe" - 7

Trong một diễn biến khác, Ánh Dương (Bảo Hân) đã quyết định trốn thi ở lớp đại học để đi thi đấu game nhằm kiếm tiền giúp Thư trả nợ. Không may, trận đấu này đã được đăng tải lên mạng xã hội và bị bố của Bảo - Quốc (Tuấn Tú) xem được. Quốc đã hùng hổ đưa con trai tới mách tội Ánh Dương với bố của cô bé. Quốc còn yêu cầu nếu Dương và Bảo chơi với nhau mà cả hai đều hư đi thì đừng nên chơi với nhau nữa.

Nhưng Ánh Dương đáp trả rằng: "Chú có chắc nếu không chơi với nhau nữa thì hai đứa cháu sẽ ngoan hơn không?" Trước sự bướng bỉnh của Ánh Dương, chú Quốc á khẩu nên đành đưa Bảo ra về. 

Về nhà đi con được phát sóng lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1. 

Gã Sở khanh tay trắng dựng 100 quán ăn, ở nhà  25 tỷ đang gây sốt màn ảnh là ai?
Nam diễn viên Quốc Trường đảm nhận vai Vũ trong Về Nhà Đi Con sở hữu tài sản khủng ở ngoài đời thực, thường có duyên với vai "Sở Khanh" trên màn ảnh.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bảo Thanh
Tin hay đừng bỏ lỡ