Về Nhà Đi Con hoãn chiếu cả tuần, khán giả "nháo nhào" vụ cô con thứ chửa hoang

Ngày 07/05/2019 18:00 PM (GMT+7)

Về Nhà Đi Con vừa hoãn chiếu, khán giả đã hoang mang bởi chuyện Thư (Bảo Thanh) chửa hoang được tiết lộ trong một clip hậu trường.

Hậu trường Về nhà đi con: Huệ ăn cú tát trời giáng vì bênh em (Nguồn video: Youtube)

Về Nhà Đi Con hiện đang là bộ phim truyền hình gay cấn được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, phim đang hay thì khán giả nhận được hung tin: Về Nhà Đi Con bị hoãn chiếu một tuần, cả tuần khán giả sẽ chỉ được xem 1 tập. Theo đó, trong tuần từ ngày 06/05 - 12/05 phim sẽ bị hoãn chiếu với lí do nhường sóng cho một số chương trình truyền hình lớn lên sóng trực tiếp. Khán giả sẽ chỉ được xem một tập Về Nhà Đi Con vào tối thứ 5, 09/05 mà thôi. 

Khán giả càng "ngồi trên đống lửa" chờ đợi phim lên sóng hơn khi trong đoạn clip hậu trường mới được tiết lộ. Khải (Trọng Hùng) đã tát Huệ (Thu Quỳnh) và mắng Thư (Bảo Thanh) là đồ chửa hoang. Trước câu chửi của Khải, khán giả hoang mang không biết rốt cuộc người đàn ông nào có thể khiến một cô gái khôn khéo, luôn biết giữ mình như Thư mang bầu. 

ve nha di con hoan chieu ca tuan, khan gia "nhao nhao" vu co con thu chua hoang - 1

Rốt cuộc ai là cha đứa bé mà Thư đang mang thai?

Những tập gần đây trong Về nhà đi con, Khải nổi máu ghen hơn Hoạn Thư: lắp camera và bắt em gái phải theo dõi vợ mình 24/24. Tuy nhiên, một số khán giả vẫn kêu oan cho Khải vì ngoài việc hay ghen và mê cờ bạc thì anh rất cần cù chịu khó, yêu chiều vợ hết mực và lo cho gia đình vợ hết lòng. 

Nhưng vừa mới được kêu oan xong thì Khải đã khiến những người bảo vệ mình thất vọng toàn tập. Bởi đoạn clip hậu trường tiết lộ cảnh Khải đã vì em gái mà tát Huệ và chửi em gái của cô.

ve nha di con hoan chieu ca tuan, khan gia "nhao nhao" vu co con thu chua hoang - 2

Theo đoạn clip hậu trường được tiết lộ, Khải tới quán của Huệ và được em gái đưa cho một bát cháo để ăn. Anh vui vẻ ăn thì Huệ đi ra ngoài về. Khải liên tục khen cháo ngon. Lúc này, Huệ mới mệt mỏi không vui nói rằng cháo đó là cô nấu cho Thư đang bị ốm, tại sao Khải lại ăn. Hơn nữa, cô mở tiệm đồ ăn, chồng cứ ăn như thế thì biết nấu thế nào.

ve nha di con hoan chieu ca tuan, khan gia "nhao nhao" vu co con thu chua hoang - 3

Khải bỏ dở bát cháo đang ăn và đứng dậy nhưng không nói gì. Nhưng em chồng "nghiệp tụ vành môi" Liễu không chịu để yên cho chị dâu lớn tiếng với anh trai mình, cô đanh đá đáp trả:

"Chị xem lại chị đi. Bao nhiêu của ngon vật lạ, chị dành cho bố chị, em chị, thế chồng chị, chị để đi đâu. Chẳng lẽ lúc nào muốn ăn lại phải giơ tay ra xếp hàng à?"

ve nha di con hoan chieu ca tuan, khan gia "nhao nhao" vu co con thu chua hoang - 4

Khải cũng gằn giọng bảo: "Đúng là miếng ăn là miếng nhục." Trước thái độ của hằn học của chồng, Huệ bảo Khải đừng suy diễn nữa. Ngay lập tức Khải bê bát cháo vứt ra ngoài rồi mắng:

"Đấy của em cô cả đấy, hốt mà đem đi cho nó. Đẹp mặt lắm đấy, chửa hoang chứ có gì mà chăm với chả sóc. Tôi nói sai cái gì. Đời thuở nhà ai, chửa hoang còn được đưa lên tận trời. Tự hào lắm đấy. Chiều lắm sinh hư."

ve nha di con hoan chieu ca tuan, khan gia "nhao nhao" vu co con thu chua hoang - 5

Thấy Huệ bảo anh trai mình không được nói như thế, Liệu lại đổ thêm xăng vào lửa: "Tại sao anh tôi không được nói như thế? Anh rể cũng là anh cơ mà. Các cụ đã nói lấy vợ xem tông, lấy chồng xem giống. Em chị đã như thế, ai biết được trước nó, sau nó, cả tông nhà nó thế nào."

Huệ nổi điên mắng Liễu và Khải: "Cô thôi đi. Anh em nhà cô không có tư cách gì để nói cả." Huệ vừa dứt lời đã bị Khải cho ăn một cái tát như trời giáng. 

ve nha di con hoan chieu ca tuan, khan gia "nhao nhao" vu co con thu chua hoang - 6

ve nha di con hoan chieu ca tuan, khan gia "nhao nhao" vu co con thu chua hoang - 7

Khán giả theo dõi cảnh hậu trường rất ức chế, chỉ mong Liễu và Khải mau mau chóng chóng ly hôn.

Vì ly hôn Thu Quỳnh, Chí Nhân bị bạn của vợ cũ bơ luôn khi đóng phim cùng?
Là cặp đôi được nhiều khán giả ủng hộ trong phim Những cô gái trong thành phố nhưng quan hệ của Hoàng Mai Anh và Chí Nhân ở ngoài đời lại không được...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con
Tin hay đừng bỏ lỡ