Về Nhà Đi Con: Sở Khanh ngỡ ngàng "gái hư" còn trinh, bắt uống thuốc tránh thai trốn trách nhiệm

Ngày 14/05/2019 13:30 PM (GMT+7)

Vũ (Quốc Trường) đã vô tình buông lời xúc phạm tới Thư (Bảo Thanh) sau khi "cướp cái ngàn vàng" của cô trong tập 22 Về nhà đi con.

Về nhà đi con tập 22 - Vũ và Thư qua đêm với nhau (Nguồn video: Fanpage phim)

Mối quan hệ "oan gia" của Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh) trong Về nhà đi con đã rắc rối lại càng thêm rắc rối bởi hai người đã uống rượu say rồi qua đêm cùng nhau. Khi thức dậy, Vũ bàng hoàng khi phát hiện ra cô gái luôn tỏ ra mình lẳng lơ, thực dụng lại vẫn còn trinh.

Tuy nhiên, anh vẫn yêu cầu Thư uống thuốc tránh thai để tránh bất trắc. Sự nghi ngờ của Vũ đối với trinh tiết của Thư đã khiến cô tổn thương sâu sắc. 

Về Nhà Đi Con: Sở Khanh ngỡ ngàng amp;#34;gái hưamp;#34; còn trinh, bắt uống thuốc tránh thai trốn trách nhiệm - 1

Ban đầu, Thư thực sự bị "cảm nắng" anh chàng thiếu gia thay người yêu như thay áo là Vũ. Nhưng rồi, Vũ đã cùng bạn lên kế hoạch lừa Thư một vố đau khiến cô hận hai anh chàng tới tận xương tủy. Những tưởng mối quan hệ của Thư và Vũ sẽ hoàn toàn bị cắt đứt hoặc chỉ có ghét cay ghét đắng thì tập 22 Về nhà đi con lại xuất hiện thêm tình tiết mới đầy rắc rối. 

Về Nhà Đi Con: Sở Khanh ngỡ ngàng amp;#34;gái hưamp;#34; còn trinh, bắt uống thuốc tránh thai trốn trách nhiệm - 2

Khi thấy Thư say, Vũ đã đối xử với cô hết mực yêu chiều và quân tử. Nếu như trước kia, anh sẽ đưa cô tới thẳng khách sạn - nơi hạ cánh của tất cả các cô gái mà anh quen - nhưng lần này Vũ lại chở Thư về nhà.

Trong cơn say và những ấm ức, lo lắng suốt mấy ngày qua dồn nén lại, Thư nhất quyết không chịu về nhà mà đòi đi uống tiếp. Nhìn cô gái xinh đẹp, má đỏ ửng vì say, đôi mắt mơ màng, Vũ không kìm được lòng mình mà đưa cô tiếp tục đi uống. 

Về Nhà Đi Con: Sở Khanh ngỡ ngàng amp;#34;gái hưamp;#34; còn trinh, bắt uống thuốc tránh thai trốn trách nhiệm - 3

Trong phòng khách sạn, Thư cùng uống rượu với Vũ và kể cho anh nghe những suy nghĩ tận sâu trong lòng cô. Hóa ra, Thư luôn "mồi chài" những người đàn ông giàu có là vì cô muốn có đủ tiền để lo cho bố, chị và em gái. Lúc nào, cô cũng tỏ ra mình là người lẳng lơ và thực dụng bởi đối với cô, cuộc sống đã quá khó khăn, không thể chấp nhận chuyện "một mái nhà tranh, hai trái tim vàng" nữa.

Về Nhà Đi Con: Sở Khanh ngỡ ngàng amp;#34;gái hưamp;#34; còn trinh, bắt uống thuốc tránh thai trốn trách nhiệm - 4

Về Nhà Đi Con: Sở Khanh ngỡ ngàng amp;#34;gái hưamp;#34; còn trinh, bắt uống thuốc tránh thai trốn trách nhiệm - 5

Lúc này, Vũ mới hiểu từ trong sâu thẳm con người Thư luôn khao khát tình cảm gia đình, một mối tình chân thật. Giọt nước mắt của Thư trong trong cơn say khiến Vũ mềm lòng. Chuyện gì tới cũng tới, hai người bắt đầu hôn nhau nồng nhiệt và đi quá giới hạn. 

Về Nhà Đi Con: Sở Khanh ngỡ ngàng amp;#34;gái hưamp;#34; còn trinh, bắt uống thuốc tránh thai trốn trách nhiệm - 6

Sáng hôm sau, Vũ ngỡ ngàng khi phát hiện ra Thư đã quen biết với nhiều người đàn ông nhưng lại chưa từng trao cho ai sự trong trắng của mình. Còn Thư thì bật khóc và lảng tránh Vũ. Anh chạy theo và buột miệng giải thích: "Tôi không nghĩ là em còn..."

Là người luôn xem trọng việc giữ gìn trinh tiết, giờ đây lại bị người mình từng cảm nắng và đã "cướp cái ngàn vàng" của mình nghĩ mình hư hỏng, Thư bị tổn thương sâu sắc. Câu nói của Vũ chẳng khác nào một cú tát vào phẩm giá mà Thư luôn coi trọng. 

Về Nhà Đi Con: Sở Khanh ngỡ ngàng amp;#34;gái hưamp;#34; còn trinh, bắt uống thuốc tránh thai trốn trách nhiệm - 7

Không những thế, Vũ còn cho rằng đây không phải là lỗi của anh bởi hôm trước anh đã đưa Thư về tận nhà. Vì Thư cứ đòi đi uống thêm nên mới xảy ra chuyện ngoài ý muốn. Anh còn yêu cầu Thư uống thuốc tránh thai để đề phòng bất trắc. Điều này chẳng khác gì đang nói với Thư rằng, Vũ không muốn phải chịu bất cứ trách nhiệm gì nữa dù đã ngủ cùng cô. 

Về Nhà Đi Con: Sở Khanh ngỡ ngàng amp;#34;gái hưamp;#34; còn trinh, bắt uống thuốc tránh thai trốn trách nhiệm - 8

Tổn thương cực độ, Thư gằn giọng: "Đúng, tất cả là lỗi của tôi. Là do tôi hết!". Tuy nhiên, trong clip hậu trường từng được tiết lộ của Về nhà đi con, Thư bị anh rể mắng là: "Đồ con gái chửa hoang". Liệu cái thai này có phải của Vũ hay của một người đàn ông khác? 

Tập 23 của Về nhà đi con sẽ lên sóng vào tối thứ Ba - 14/05/2019.

Gã Sở khanh tay trắng dựng 100 quán ăn, ở nhà  25 tỷ đang gây sốt màn ảnh là ai?
Nam diễn viên Quốc Trường đảm nhận vai Vũ trong Về Nhà Đi Con sở hữu tài sản khủng ở ngoài đời thực, thường có duyên với vai "Sở Khanh" trên màn ảnh.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con