Đòi may váy cưới giống Nhã Phương, phải chăng Cát Phượng sắp kết hôn với Kiều Minh Tuấn?

Ngày 25/08/2018 14:30 PM (GMT+7)

Người hâm mộ đang hy vọng được thấy cái kết trọn vẹn cho mối tình đẹp của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn.

XEM VIDEO: Cát PhượngKiều Minh Tuấn tình tứ xuất hiện trong buổi ra mắt phim. 

Hôm qua (24/8), lễ đính hôn của cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương đã chính thức diễn ra tại một resort ở thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Sự kiện được hơn 50 bảo vệ kiểm soát nghiêm ngặt, không để quá nhiều hình ảnh lọt ra ngoài trên các phương tiện truyền thông. Khách mời của buổi tiệc cũng không được sử dụng điện thoại, máy ảnh. 

Đòi may váy cưới giống Nhã Phương, phải chăng Cát Phượng sắp kết hôn với Kiều Minh Tuấn? - 1

Một trong những hình ảnh hiếm hoi từ lễ đính hôn của Nhã Phương và Trường Giang. 

Trước đó, NTK Chung Thanh Phong đã hé lộ cận cảnh chiếc váy cưới đặc biệt mà Nhã Phương sẽ mặc trong lễ đính hôn. Được biết, NTK đã mất 20 ngày để thực hiện bộ trang phục đặc biệt này cho Nhã Phương diện trong ngày trọng đại.

Khi thấy hình ảnh Nhã Phương lộng lẫy trong chiếc váy cô dâu, diễn viên hài Cát Phượng bất ngờ bình luận "nhắn nhủ" NTK: "Mai mốt nhớ may cho bà Cát cái áo thiệt đẹp ngang ngửa như vầy nghe không…" Dòng bình luận này của Cát Phượng khiến nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi, phải chăng cô và Kiều Minh Tuấn cũng sẽ làm đám cưới trong thời gian tới?

Đòi may váy cưới giống Nhã Phương, phải chăng Cát Phượng sắp kết hôn với Kiều Minh Tuấn? - 2

Hình ảnh Nhã Phương xinh đẹp trong chiếc váy cưới do NTK Chung Thanh Phong thực hiện. 

Đòi may váy cưới giống Nhã Phương, phải chăng Cát Phượng sắp kết hôn với Kiều Minh Tuấn? - 3

Dòng bình luận của Cát Phượng dưới tấm ảnh của Nhã Phương khiến người hâm mộ nghĩ cô cũng đã tính đến một đám cưới trong tương lai. 

Mặc dù chưa làm đám cưới nhưng Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã đăng ký kết hôn, sống cùng một nhà. Khi được hỏi về việc khi nào sẽ chính thức "lên xe hoa", Cát Phượng từng nói hôn lễ chỉ là một nghi thức, không quyết định được việc 2 người có gắn bó lâu dài hay không.

Đòi may váy cưới giống Nhã Phương, phải chăng Cát Phượng sắp kết hôn với Kiều Minh Tuấn? - 4

Trước đó, trong đám cưới của Khởi My - Kelvin Khánh, Cát Phượng cũng được cô học trò nhỏ trao tận tay bó hoa cưới với hy vọng Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn sẽ tổ chức hôn lễ trong thời gian tới. 

Câu nói lặp đi lặp lại của Trường Giang trong lễ đính hôn khiến ai cũng xúc động
Trong thời khắc xúc động, Trường Giang đã nắm chặt tay Nhã Phương. Anh nhắc đi, nhắc lại một câu nói khiến ai cũng đồng cảm.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trường Giang