Chuyện thú vị về Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn: Đã là định mệnh, đến nốt ruồi cũng có đôi!

Ngày 22/04/2018 19:00 PM (GMT+7)

Vợ chồng Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn được nhiều người nhận xét là có tướng phu thê. Đặc điểm nhận dạng với "nốt ruồi duyên" của cả hai cũng có nhiều câu chuyện thú vị xung quanh.

Xem clip Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn trong một trích đoạn của bộ phim thú vị: Phượng Ruồi.

Chuyện tình của Cát Phượng và chồng kém 18 tuổi Kiều Minh Tuấn được giấu kín suốt gần chục năm bên nhau, cho đến khi được công khai trước khán giả trong thời gian gần đây họ đã khiến không ít fan xúc động, ngưỡng mộ. Dù cách biệt tuổi tác nhưng khi nhìn 2 nghệ sĩ này, người hâm mộ phải công nhận "Đúng là một đôi" ngay từ vẻ bề ngoài.

Khuôn mặt của vợ chồng Cát Phượng được nhiều người nhận xét là có tướng phu thê. Đặc biệt nhất, cả hai cùng có đặc điểm nhận dạng là nốt ruồi duyên bên dưới miệng. Và xung quanh nốt ruồi của "Phượng Ruồi" và "Tuấn Ruồi" cũng có nhiều câu chuyện thú vị.

chuyen thu vi ve cat phuong - kieu minh tuan: da la dinh menh, den not ruoi cung co doi! - 1

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn được nhiều người nhận xét là có tướng phu thê.

KIỀU MINH TUẤN: TỪNG GHÉT BIỆT DANH TUẤN RUỒI

Ngày xưa tôi có nhiều nốt ruồi trên mặt nên bị gọi "Tuấn ruồi".

- Kiều Minh Tuấn -

Sau khi nổi đình đám với bộ phim Em chưa 18, từng có thông tin Kaity Nguyễn trả lời phỏng vấn và nói rằng bị "ám ảnh bởi râu và nốt ruồi" của Kiều Minh Tuấn. Điều này làm nam diễn viên buồn, tự ái và còn định "cạch mặt" cô gái trẻ. Kaity sau đó đã lên tiếng đó không phải là lời cô nói và Kiều Minh Tuấn cũng đã xin lỗi vì hiểu lầm câu nói này. Tuy nhiên có thể thấy Kiều Minh Tuấn rất chạnh lòng nếu có ai đó nhận xét về vẻ bề ngoài của anh như vậy. Trong một buổi livestream của báo chí, Kiều Minh Tuấn đã cho biết anh rất tủi thân vì anh là con người tự ti.

chuyen thu vi ve cat phuong - kieu minh tuan: da la dinh menh, den not ruoi cung co doi! - 2

Mẹ của Kiều Minh Tuấn nói với anh đó là nốt ruồi duyên.

Tuy nhiên khi đóng bộ phim, đạo diễn đã đề nghị Kiều Minh Tuấn xóa nốt ruồi nhưng anh nhất quyết giữ: "Tôi phải thay đổi hẳn về ngoại hình và cách ăn mặc, chỉ có nốt ruồi là vẫn giữ nguyên".

Ít ai biết, thuở bé Kiều Minh Tuấn có nhiều nốt ruồi và bị gọi bằng biệt danh "Tuấn ruồi" nhưng đã xóa và chỉ để lại duy nhất một cái. Anh kể: "Ngày xưa tôi có nhiều nốt ruồi trên mặt nên bị gọi Tuấn ruồi. Tôi ghét cái tên này lắm, lớn lên đi xóa hết mấy cái, còn để một cái đó vì mẹ nói ruồi duyên. Thật ra chỗ này xóa mấy lần không hết nên để vậy luôn".

chuyen thu vi ve cat phuong - kieu minh tuan: da la dinh menh, den not ruoi cung co doi! - 3

Nam diễn viên thay đổi phong cách nhưng quyết định giữ nguyên nốt ruồi trong "Em chưa 18".

Đến bây giờ, đây là một trong những đặc điểm nhận dạng khó quên của người hâm mộ đối với "gã trai hư" của Em chưa 18. Vẻ ngoài bụi bặm, phong trần cộng với nốt ruồi duyên đã tạo nên một hình tượng khó lẫn vào đâu được của Kiều Minh Tuấn.

CÁT PHƯỢNG VÀ DẤU ẤN PHƯỢNG RUỒI

Giống như chồng trẻ, Cát Phượng cũng có một nốt ruồi bên dưới miệng nhưng ở phía đối diện. Khi chụp hình cùng nhau, cả hai như một nửa ghép lại cân xứng. Nếu như Kiều Minh Tuấn từng có biệt danh "Tuấn Ruồi" thì Cát Phượng lại ghi dấu ấn với "Phượng Ruồi".

chuyen thu vi ve cat phuong - kieu minh tuan: da la dinh menh, den not ruoi cung co doi! - 4

Cát Phượng cũng có nốt ruồi dưới miệng.

Phượng Ruồi là một bộ phim ca nhạc của Cát Phượng do cô làm giám đốc sản xuất và đóng nhân vật chính, trong đó có cả Kiều Minh Tuấn diễn xuất cùng cô. Dù chỉ là vai diễn nhưng nhiều khán giả nhận thấy trong nhân vật Phượng Ruồi in đậm bóng dáng Cát Phượng. Bộ phim kể về cô gái tên Phượng sinh ra với nốt ruồi chi chít mặt như "bánh tráng mè". Sinh ra trong gia đình giàu có nhưng cô bán hết tài sản để làm việc thiện. Sau này mỗi lần làm việc thiện xong là mụn ruồi của cô rụng hết, chỉ còn 6 cái trên mặt. Những mụn ruồi còn lại là "sức mạnh" của Phượng Ruồi có tác dụng kỳ diệu trong việc giúp đỡ, cứu người.

chuyen thu vi ve cat phuong - kieu minh tuan: da la dinh menh, den not ruoi cung co doi! - 5

Nụ hôn của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng trong phim Phượng Ruồi.

Phượng Ruồi gặp chàng trai trẻ do Kiều Minh Tuấn thủ vai, chàng trai "phải lòng" Phượng Ruồi nhưng bản thân cô luôn nghĩ mình "già, xấu" không ai yêu. Cuối cùng, nhân vật của Kiều Minh Tuấn cũng chinh phục Phượng Ruồi. Có thể thấy, nhân vật Phượng Ruồi có nhiều điểm tương đồng với Cát Phượng khi cũng năng làm việc thiện, có mối tình với trai kém tuổi và cô cùng bạn diễn Kiều Minh Tuấn thực sự là một đôi ngoài đời.

Có thể nốt ruồi giống nhau của Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng chỉ là trùng hợp nhưng cả hai cũng từng ngầm thừa nhận về việc họ có tướng phu thê. Khi tham gia show truyền hình mang tên Gương mặt phu thê, MC Quyền Linh đề nghị “kiều nữ làng hài” Nam Thư đoán xem Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn có phải gương mặt phu thê không? Nam Thư nhanh nhảu đáp: “Em thấy Minh Tuấn với em có gương mặt phu thê vì có cái nốt ruồi giống nhau”, trong khi Kiều Minh Tuấn liền chỉ sang Cát Phượng: "Bà Phượng cũng có mụn ruồi!" đủ cho thấy anh cũng công nhận điểm giống nhau giữa mình và người phụ nữ mình yêu.

chuyen thu vi ve cat phuong - kieu minh tuan: da la dinh menh, den not ruoi cung co doi! - 7

chuyen thu vi ve cat phuong - kieu minh tuan: da la dinh menh, den not ruoi cung co doi! - 8

Cặp vợ chồng chênh nhau 18 tuổi nhưng được nhiều fan ngưỡng mộ vì tương xứng.

Xúc động chân tình của chồng trẻ Cát Phượng: Đã nghĩ sẽ rửa chân, đút cơm cho vợ lúc già
Kiều Minh Tuấn nói, anh đã chuẩn bị tâm lý nuôi "một người lớn tuổi" khi Cát Phượng về già.
Theo Hải Miên - Video: Youtube Cát Phượng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cát Phượng
Tin hay đừng bỏ lỡ