Don Nguyễn nghỉ hát bán cafe?

Ngày 06/02/2013 09:20 AM (GMT+7)

Thì ra, đó chỉ là một cảnh trong MV mới của Don Nguyễn sắp ra mắt.

Thực ra, đó chỉ là một cảnh trong MV mới sẽ được phát hành vào đúng ngày Valentine 14/2/2013 tức là mùng 5 Tết. Ca khúc Cảm giác yêu, sáng tác của nhạc sĩ Quốc Trụ, được Don Nguyễn chọn để quay MV. 

Đây là một ca khúc mà Don rất thích ngay sau khi được nghe lần đầu. Nhạc sĩ Quốc Trụ ban đầu đã đưa ca khúc này cho ca sĩ khác nhưng vì quá thích nên Don Nguyễn đã năn nỉ để được hát ca khúc này. Don chia sẻ, anh thích ca khúc Cảm giác yêu vì nó khá giống hoàn cảnh của anh và người yêu hiện tại. Don muốn hát tặng người mình yêu và tặng các bạn đang yêu nhau nhân dịp Lễ tình nhân 2013.

Don Nguyễn trổ tài pha cafe trong MV mới của mình

Những hình ảnh này làm khán giả lầm tưởng Don Nguyễn bỏ hát, đi bán cafe

Trong MV mới, Don Nguyễn trở thành nhân viên pha chế cafe

MV Cảm giác yêu được quay theo một kịch bản nhẹ nhàng, trong sáng, không sôi động và quậy phá như những MV trước đây của Don Nguyễn.

Cũng trong ngày 14/2 năm nay, cùng với việc phát hành MV, Don cũng cho ra mắt single mang tên Cảm giác yêu gồm 3 ca khúc: Cảm giác yêu, Em độc nhất thế gian (2 version, solo và song ca với Sơn Ca). Single sẽ mở màn cho dự án trong năm 2013, tiếp theo là vol 1 sau 3 năm đi hát tại Việt Nam với thể loại nhạc dance. Bên cạnh đó, phim truyền hình Chữ T Danh Vọng và phim điện ảnh Âm mưu giày gót nhọn có Don Nguyễn tham gia cũng sẽ được ra mắt trong năm nay.

Don Nguyễn xem lại cảnh quay

Những hình ảnh hậu trường của MV Cảm giác yêu

Hai diễn viên nữ trong MV 

Don Nguyễn trao đổi với đạo diễn về cảnh quay

Ngoài ra, MV còn có những cảnh quay ngoại cảnh tại TP HCM

MV cũng là món quà mà Don Nguyễn dành tặng cho những người đang yêu nhau nhân dịp ngày 14/2

(Khampha.vn)
Tin liên quan
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay