Đông Hùng động viên em trai: "Phải cứng lên, để mua được căn nhà to hơn cái nhà bị mất"

Ngày 31/08/2017 14:02 PM (GMT+7)

Mới đây, Đông Hùng đã viết những dòng tâm sự đầy xúc động cho em trai giữa tâm bão mẹ nợ nần.

Sự việc Đông Hùng bị chém vì mẹ nợ nần vẫn đang là đề tài quan tâm sự chú ý của dư dân mạng.

Mới đây, nam ca sĩ đã viết một tâm thư khá dài cho em trai. Đồng thời Đông Hùng cũng chia sẻ một số hình ảnh em trai giúp mình gội đầu trong thời gian anh bị thương vì xô xát với các chủ nợ của mẹ.

Đông Hùng viết: "Em trai! Đêm rồi anh mới viết những dòng này. Mấy ngày nay mệt mỏi nhỉ, người ra người vào tấp nập nhà cửa. Dù không nói gì nhưng anh biết trong đầu cậu ngổn ngang những suy nghĩ. Anh bị đau, em phải xắn quần vào để giúp anh vệ sinh cá nhân. Từ hôm qua đến giờ, anh trở mình vì đau, nó hỏi, anh nằm giật mình, nó cũng hỏi, anh ngồi yên, nó cũng hỏi.

Những câu hỏi cộc lốc: 'Anh sao đấy?', 'Đau à ?', 'Chết chưa? Ai bảo!'. Thấy rõ là thương, đang sợ lắm, nhưng giả vờ 'cứng' đấy nhé. Đúng, bọn mình phải cứng rắn lên. Sau này lớn, Huy thay anh làm trụ cột trong gia đình. Mình phải mua được căn nhà to hơn căn nhà đã mất, cảnh thuê nhà thế này mệt lắm. Phải về quê xây lại cái từ đường của nhà mình để lấy lại lòng tự trọng cho bố. Phải làm nhiều lắm đấy, nên từ giờ phải 'cứng' vào".

Đông Hùng chia sẻ ảnh được em trai gội đầu.

Đông Hùng cũng cho biết, em trai chính là động lực để anh kiếm tiền và vượt qua mọi khó khăn trong thời gian 5 năm qua: 

"Huy là động lực để anh kiên cường với tất cả những khó khăn và cả cay đắng của gia đình mình. Tuổi trẻ của anh có bị vùi dập hơn nữa, thì Huy vẫn phải được đi học và sống trọn vẹn ký ức đẹp của một thằng nhóc tuổi học trò. Huy sẽ lớn, sẽ trưởng thành và hiểu những chuyện anh đang giấu và giá trị của những khó khăn trong cuộc sống, của đồng tiền, những bon chen bên ngoài...

Nhưng đó là chuyện của sau này. Tất cả những gì anh muốn là Huy phải quyết tâm học thật giỏi, vì chỉ có cách đó mới là con đường lớn để Huy ngẩng cao đầu với trong cuộc sống này. Anh đã hy sinh, mất mát nhiều rồi, nhưng chắc chắn anh sẽ hy sinh đến giọt máu cuối cùng để lo cho em và bảo vệ em trai mình".

Được biết, hiện tại Đông Hùng sống cùng mẹ và em trai trong căn nhà trọ ở TP HCM. Ban ngày anh đi bán bún đậu, tối chạy show ở các tụ điểm ca nhạc để kiếm tiền.

Theo tìm hiểu, cách đây 5 năm, mẹ Đông Hùng làm ăn thua lỗ và đi vay lãi khiến cả gia đình nợ 28 tỷ đồng. Sau khi bán nhà và được người thân hỗ trợ, số tiền nợ còn 14 tỷ đồng. Trong nhiều năm qua, Đông Hùng đã chăm chỉ chạy show để kiếm tiền nên số nợ còn lại là 4 tỷ đồng. Gần đây, nam ca sĩ phát hiện mẹ đi vay nặng lãi rất nhiều lần nên vô cùng tuyệt vọng và quyết định công khai mọi chuyện.

dong hung dong vien em trai: "phai cung len, de mua duoc can nha to hon cai nha bi mat" - 3

Trong 5 năm qua, Đông Hùng đã phải vất vả kiếm tiền để trả nợ cho mẹ.

Xem lại clip Đông Hùng tại cuộc thi Vietnam Idol:

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ