Đông Nhi say đắm bên Ông Cao Thắng trong chuyến đi biển

Ngày 03/08/2016 15:08 PM (GMT+7)

Những hình ảnh không thể hạnh phúc hơn của Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến nhiều người ngưỡng mộ cặp đôi này.

Sau đoạn teaser ngọt ngào, tình cảm làm dậy sóng cộng đồng fan thì mới đây, Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã chính thức giới thiệu MV “Love Like You” vô cùng trẻ trung, nhắng nhít. Trong MV, cặp đôi vàng showbiz Việt cùng nhau trải qua chuyến đi “phượt” thú vị mà lần đầu tiên cả 2 có dịp tận hưởng cùng nhau. Không phải là những đất nước xa hoa, màu sắc, sang trọng, cặp đôi Ông Cao Thắng - Đông Nhi lựa chọn nhiều địa điểm tại Việt Nam nhưng đều là những nơi họ yêu thích và mong muốn được đến từ khi yêu nhau. 

Đúng như lời hứa, “Love like You” còn là một MV nhật ký kể lại những bí mật tình yêu của Đông Nhi – Ông Cao Thắng sau 8 năm yêu nhau.

Một trong những câu chuyện thú vị trên “hành trình trái tim” đó chính là lúc Ông Cao Thắng lên kế hoạch cưa cẩm bạn gái.

Đông Nhi say đắm bên Ông Cao Thắng trong chuyến đi biển - 4

Vì biết được sở thích chơi đàn của Đông Nhi nên anh gấp rút học thêm bộ môn này. Sau nhiều lần nhọc nhằn cuối cùng anh chàng họ Ông đã chinh phục được nàng Nhi khó tính.

Cũng chiêu trò không kém bạn trai, trong khoảng thời gian quen nhau, Đông Nhi không ít lần khiến Ông Cao Thắng bất ngờ với những kế hoạch “táo bạo”. 

Một trong những lần “ủ mưu” thành công đó là lúc cô bí mật tổ chức party đồ nướng và mời rất nhiều bạn bè đến tham dự mà không thông báo cho người yêu. 

MV chính thức ra mắt cũng là lúc các fan bắt đầu tương tác để lựa chọn ra những câu chuyện riêng cho mình. Đây là sản phẩm mang tính tương tác giữa fan và nghệ sĩ mà Đông Nhi – Ông Cao Thắng lần đầu tiên thử nghiệm.

Theo đó, các fan có thể vừa xem MV vừa lựa chọn tình huống mình thích để tạo ra 1 version MV mình thích nhất.

Theo Hoàng Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao