Đông Nhi - Ông Cao Thắng hé lộ về tình yêu 8 năm

Ngày 12/07/2016 10:50 AM (GMT+7)

Cặp đôi đẹp của showbiz Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã trải qua 8 năm yêu đương mặn nồng.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng là cặp đôi đẹp trong showbiz Việt. Cả hai được yêu mến bởi lối sống không scandal cũng như những hoạt động nghệ thuật bền bỉ. Đặc biệt, ngoại hình tương xứng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng khiến rất nhiều fan teen "thổn thức".

Sau khi up mở một số hình ảnh ngọt ngào đầu tiên trong MV “Love Like You”, Ông Cao Thắng – Đông Nhi tiếp tục hé lộ teaser gây sốt cộng đồng fan.

Đây không chỉ là dự án đầu tiên Ông Cao Thắng – Đông Nhi hé lộ để chiều lòng fan mà còn là một ý tưởng lần đầu xuất hiện trong showbiz Việt.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng hé lộ về tình yêu 8 năm - 3

Đó là ngoài việc được thưởng thức MV tình yêu đẹp như mơ của thần tượng, các fan của cặp đôi này còn có cơ hội “xen” vào phần nội dung của MV nếu cảm thấy ý tưởng của mình phù hợp.

Qua sản phẩm lần này, cặp đôi cũng mong muốn được tương tác nhiều hơn với người hâm mộ để góp phần tạo nên một MV trọn vẹn cả về hình ảnh, nội dung và ý nghĩa.

Sở hữu một chuyện tình đẹp như mơ trong showbiz Việt, Đông Nhi – Ông Cao Thắng luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng cũng không kém phần tò mò bởi cả hai gần như “ém” khá kỹ những bí mật tình cảm từ lúc mới yêu.

Để đáp ứng nguyện vọng của fan hâm mộ, cặp đôi đã gật đầu đồng ý tiết lộ nhiều hơn về những bí mật được giữ kín bấy lâu nay của mình trong quá trình yêu nhau. Những bí mật này sẽ được cả hai bật mí bằng MV có tên “Love Like You".

Đông Nhi - Ông Cao Thắng hé lộ về tình yêu 8 năm - 7

Đây là 1 chuỗi câu chuyện mô tả lại hành trình “phượt” với những kỷ niệm khó quên mà cặp đôi nổi tiếng trải qua lần đầu

Theo Hoàng Anh
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc

Video chọn lọc