Đông Nhi "theo chân" nhiều đồng nghiệp ngồi ghế nóng

Ngày 08/06/2016 14:41 PM (GMT+7)

Không chỉ Đông Nhi, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Sỹ Luân, ca sĩ Lưu Hương Giang, ca sĩ Bảo Thy, v.v... cũng sẽ tham gia ở vị trí giám khảo.

Mới đây, một ekip gần 30 chuyên gia giàu kinh nghiệm sản xuất chương trình truyền hình thực tế Hàn Quốc đã tới Việt Nam với mục đích tìm kiếm tài năng âm nhạc để đưa về Seoul đào tạo toàn diện.

Nhận thấy các ngôi sao Việt Nam như Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP… ngày càng tiến bộ, ghi được dấu ấn trong khu vực, đối tác Hàn Quốc đã cho ra mắt Vươn tới ngôi sao - chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm giọng hát hay nhằm đóng góp cho sự phát triển âm nhạc và ngành giải trí Việt Nam. 

dong nhi "theo chan" nhieu dong nghiep ngoi ghe nong - 1

Đông Nhi là ca sĩ Việt Nam vừa đoạt giải MAMA do Hàn Quốc trao tặng, sẽ phối hợp với phía Hàn Quốc trong vòng tuyển chọn thí sinh.

Các chuyên gia Việt Nam sẽ phối hợp với phía Hàn Quốc từ vòng tuyển chọn gồm có: nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, nhạc sĩ Sỹ Luân, ca sĩ Lưu Hương Giang, ca sĩ Yến Trang, ca sĩ Bảo Thy và đặc biệt là ca sĩ Đông Nhi - người vừa đoạt giải MAMA do Hàn Quốc trao tặng. Giám đốc âm nhạc và cố vấn là nhạc sĩ Nguyễn Hà - 1 người đã gắn bó với nhạc Việt trong giai đoạn phát triển từ thập niên 90, cũng là nhà sản xuất của nhiều chương trình truyền hình ăn khách. 

dong nhi "theo chan" nhieu dong nghiep ngoi ghe nong - 2

Ca sĩ Yến Trang.

dong nhi "theo chan" nhieu dong nghiep ngoi ghe nong - 3

Ca sĩ Lưu Hương Giang.

dong nhi "theo chan" nhieu dong nghiep ngoi ghe nong - 4

Nhạc sĩ Nguyễn Hà.

20 thí sinh vượt qua vòng tuyển chọn từ 4 thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ sẽ được đưa sang Seoul đào tạo. Khi trở về Việt Nam, họ sẽ chính thức thi tài trong các đêm truyền hình trực tiếp để tìm ra Quán quân mùa 1.  

Thành phần tuyển chọn của Hàn Quốc cũng là các nhân vật có nhiều đóng góp cho làn sóng Hallyu thu hút giới trẻ khắp châu Á: nhạc sĩ Shinsadong Tiger; nhóm nhạc T-Ara, Beast, IU, A Pink, 4 Minutes...; Lee Sang-min - thành viên nhóm nhạc gạo cội Roo'ra, vô địch mùa 2 The Genius: Rules of the game. 1 nhân vật đặc biệt nữa là Han Soo Yeon, từng hát nhạc phim phiên bản gốc của Em là bà nội của anh, hiện là Giám đốc kiêm giảng viên thanh nhạc tại nơi sẽ đào tạo các thí sinh ưu tú nhất.

dong nhi "theo chan" nhieu dong nghiep ngoi ghe nong - 5

Lee Sang-min - thành viên nhóm nhạc gạo cội Roo'ra.

Sau khi được đào tạo và trở về Việt Nam, Top 20 thí sinh của cuộc thi sẽ tranh tài tại các đêm truyền hình trực tiếp. Giám khảo chính thức của các vòng thi này là nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, nhạc sĩ Sỹ Luân, ca sĩ Đông Nhi cùng các nhân vật nổi tiếng của làng nhạc Hàn Quốc. 

dong nhi "theo chan" nhieu dong nghiep ngoi ghe nong - 6

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

dong nhi "theo chan" nhieu dong nghiep ngoi ghe nong - 7

Nhạc sĩ Sỹ Luân.

Tại TP.HCM, vòng tuyển chọn sẽ diễn ra trong 2 ngày 11 và 12/6. Hành trình tuyển chọn tiếp tục vào ngày 15 và 16/6 tại Đà Nẵng, 19 và 20/6 tại Hà Nội, 22 và 23/6 tại Cần Thơ.

Theo Penvus (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đông Nhi
Tin hay đừng bỏ lỡ