Đông Nhi, Lâm Gia Khang được vinh danh tại sự kiện

Ngày 13/05/2016 01:14 AM (GMT+7)

Đông Nhi và Lâm Gia Khang là 2 trong số 30 gương mặt dưới 30 tuổi được tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh.

Cuối tháng 1/2016, tạp chí Forbes Việt Nam đã công bố danh sách "30 Under 30" gồm 30 gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam. Sau tháng 2/2015, đây là lần đầu thứ hai Forbes Việt Nam thực hiện danh sách này.

Những gương mặt được chọn vào danh sách là những người ở độ tuổi dưới 30, đang làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau và bước đầu tạo được những ảnh hưởng tích cực trong ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của họ. Trong danh sách 30 người trẻ dưới 30 tuổi được tôn vinh có Đông Nhi, Lâm Gia Khang, đầu bếp Hoàng Minh Nhật…

Tối qua (12/5), Lâm Gia Khang và ca sĩ Đông Nhi đã vinh dự có mặt tại sự kiện tôn vinh Top “30 under 30” để nhận kỷ niệm chương. Nhà thiết kế trẻ và nữ ca sĩ thu hút nhiều sự chú ý của giới truyền thông.

dong nhi, lam gia khang duoc vinh danh tai su kien - 1

NTK Lâm Gia Khang diện trang phục bảnh bao xuất hiện tại sự kiện.

dong nhi, lam gia khang duoc vinh danh tai su kien - 2

Dù mới theo đuổi sự nghiệp thiết kế hơn một năm nhưng Lâm Gia Khang đã gặt hái được những thành công mà không phải ai cũng có được. Sinh năm 1990, Lâm Gia Khang đang trở thành NTK được yêu thích nhất tại Việt Nam. Hàng loạt ngôi sao hàng đầu như Đặng Thu Thảo, Thanh Hằng, Linh Nga, Thu Minh, Trương Ngọc Ánh… đều rất thích diện những đồ do nhà mốt 9X sáng tạo. 

dong nhi, lam gia khang duoc vinh danh tai su kien - 3

Lâm Gia Khang cho biết, anh cảm thấy rất tự hào khi lọt vào 30 Under 30 của Forbes Việt Nam. Với anh đây là một động lực rất lớn để anh cống hiến cho nền thời trang Việt Nam, bên cạnh đó nó cũng là cột mốc ghi nhận những nỗ lực của bản thân Lâm Gia Khang trong suốt thời gian vừa qua. 

dong nhi, lam gia khang duoc vinh danh tai su kien - 4

Đông Nhi hạnh phúc và hãnh diện nhận giải thưởng cùng các bạn trẻ có trong danh sách.

dong nhi, lam gia khang duoc vinh danh tai su kien - 5

Vua đầu bếp Minh Nhật (váy trắng) cũng lọt vào danh sách danh giá này.

dong nhi, lam gia khang duoc vinh danh tai su kien - 6

Đông Nhi biểu diễn ca khúc Pink Girl dành tặng khán giả tại sự kiện.. 

dong nhi, lam gia khang duoc vinh danh tai su kien - 7

Chia sẻ khi có mặt trong Top "30 under 30", Đông Nhi cho biết: "30 Under 30 của Forbes Việt Nam là một danh sách có ý nghĩa rất lớn, nó ghi nhận những nỗ lực, đóng góp tích cực của người trẻ ở mọi lĩnh vực khác nhau dành cho xã hội. Tôi thật sự cảm thấy vinh dự và hạnh phúc khi được lọt vào danh sách này cũng như được xướng tên trong đêm vinh danh cùng với những bạn trẻ tài năng khác. Tất nhiên, tôi sẽ tiếp tục lao động và làm việc nghiêm túc, hết mình trên con đường nghệ thuật để xứng đáng với những tình cảm yêu quý và sự tin tưởng mà mọi người dành cho mình".

dong nhi, lam gia khang duoc vinh danh tai su kien - 8

Tại chương trình, Lâm Gia Khang cũng giới thiệu BST mới nhất của mình đến với khán giả. Anh cũng bật mí vào tháng 7 tới sẽ tổ chức một show thời trang riêng.

dong nhi, lam gia khang duoc vinh danh tai su kien - 9

Dàn người mẫu Thanh Thảo, Hằng Nguyễn, Thùy Dương và Thiên Trang chúc mừng Lâm Gia Khang.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đông Nhi