The Remix thay đổi luật chơi sau nghi án "dàn xếp" kết quả

Ngày 16/03/2015 10:11 AM (GMT+7)

Bắt đầu từ liveshow 6, cuộc thi The Remix sẽ không loại bất cứ đội thi nào cho đến vòng chung kết.

Tối qua (15/3), chương trình The Remix, liveshow 6 đã diễn ra tại nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM với chủ đề vô cùng thú vị và hấp dẫn mang tên New song – Sáng tác mới. Đây vừa là thử thách đồng thời cũng là cơ hội để 7 nhóm thi phô diễn tài năng của mình.

Với tổng điểm quy đổi cao nhất, nhóm của ca sĩ Đông Nhi nhận giải thưởng “Nhóm thi xuất sắc nhất” với tiết mục “Vì ai, vì anh”. Nhóm Bảo Anh tạm đứng ở vị trí cuối bảng với điểm số quy đổi từ khán giả và ban gám khảo thấp hơn các đội chơi khác. Nhiều người nhầm tưởng Bảo Anh sẽ ra về ở liveshow 6 nhưng kết thúc chương trình vẫn không đội chơi nào bị loại.

Liveshow 6 tiếp tục là một đêm thi không loại.

Trước khi công bố kết quả, MC Nguyên Khang đã thông báo The Remix còn 6 liveshow, đêm bán kết diễn ra ngày 26/04, chung kết diễn ra ngày 03/05 hứa hẹn đầy sôi nổi và hấp dẫn. Việc Nguyên Khang công bố thông tin mới khiến cho nhiều khán giả và truyền thông bất ngờ bởi khi mới ra mắt, BTC cho biết The Remix chỉ có 10 liveshow chứ không phải 12 liveshow như MC công bố vào tối 15/3. 

Phía đại diện truyền thông của Cát Tiên Sa (đơn vị thực hiện chương trình) cho biết, cơ cấu của cuộc thi đã đổi mới từ 10 liveshow thành 12 liveshow, do vậy thời gian loại có thay đổi và sẽ thông báo sau. Lý do cụ thể đến giờ vẫn chưa được giải đáp. 

The Remix thay đổi luật chơi sẽ không loại đội thi nào và tăng thêm 2 vòng liveshow.

The Remix là một cuộc thi truyền hình được đánh giá hấp dẫn nhất hiện nay, hiện tại chỉ có duy nhất đội của nữ ca sỹ Pha Lê phải dừng bước ở liveshow thứ 4. Có không ít thông tin cho rằng, The Remix thay đổi luật chơi không loại là để thoát khỏi tin đồn lộ kết quả trước đó. Nhiều ngày qua, hình ảnh được cho là Tóc Tiên dành quán quân The Remix đã liên tục gây tranh cãi, mặc dù ban tổ chức lẫn các đội chơi đều lên tiếng đây chỉ là tin đồn nhảm và không có bằng chứng. 

Hình ảnh xôn xao việc Tóc Tiên dành quán quân bị lộ ra trước đó.

Luật chơi của The Remix vừa mới thay đổi và chắc chắn những ngày tiếp theo thông tin này tiếp tục sẽ vướng sự tranh cãi của khán giả. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề The Remix