Đông Nhi xinh đẹp nhẹ nhàng bên bạn thân

Ngày 22/05/2015 17:18 PM (GMT+7)

Quán quân The Remix trang điểm nhẹ nhàng nhưng cô vẫn rất xinh đẹp.

Kể từ sau khi đăng quang cuộc thi The Remix, Đông Nhi ngày càng khẳng định tên tuổi của bản thân trong làng giải trí. Hiện tại, cô là một trong những ca sĩ đắc show nhất trong thời điểm hiện tại.

Càng được chú ý, Đông Nhi càng quan tâm đến phong cách ăn mặc, cô luôn muốn mỗi lần xuất hiện đều phải ấn tượng và gây thiện cảm với công chúng.

Chiều 22/5, Đông Nhi có mặt tại cửa hàng thời trang của Chung Thanh Phong để thử trang phục. Nữ ca sĩ dù trang điểm nhẹ nhưng vẫn thu hút sự chú ý bởi vẻ đẹp vốn có.

Gắn bó với nhau đã 6 năm kể từ ngày bắt đầu sự nghiệp,Đông Nhi và Chung Thanh Phong trở thành 2 người bạn thân thiết và luôn sát cánh bên nhau trong những dự án nghệ thuật của nhau.

Với BST Cats on top lần ra mắt này cũng vậy, Đông Nhi cũng chính là khách hàng đầu tiên ủng hộ những mẫu thiết kế mới nhất của Chung Thanh Phong.

Đông Nhi bật mí: "Nhi đã ủng hộ NTK Chung Thanh Phong và đặt hàng anh rất nhiều mẫu thiết kế cho những dự án sắp đến của mình. Và Nhi rât thích thú BST lần này vì rất hợp với phong cách mà Nhi đang theo đuổi là quyến rũ- gợi cảm - thanh lịch và không kém phần cá tính mạnh mẽ".

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đông Nhi