Đông Nhi 'vượt mặt' Isaac với hit của Britney Spears

Ngày 20/04/2015 03:14 AM (GMT+7)

Nữ ca sỹ đã bất ngờ 'vượt mặt' Isaac ở vòng bình chọn khán giả để vươn lên thành Nhóm thi xuất sắc của live show 10.

Tối qua (16/4/) chương trình The Remix liveshow 10 đã được diễn ra tại TP.HCM.  Sau một chặng đường dài thi đấu, top 4 của cuộc thi đã lộ diện bao gồm: Đông Nhi, Tóc Tiên, Giang Hồng Ngọc và Isaac.

Cả 4 đội chơi đều đã cố gắng nổ lực thể hiện bản lĩnh của mình trong chặng đua cuối cùng, khi đích đến đang cận kề. Với chủ đề Thử thách của Giám khảo, các nhóm phải đối mặt với bài toán được chỉ định từ "bộ tứ quyền lực". Mặc dù bị "làm khó" nhưng các các ca sĩ đã cố gắng giải đáp và mang đến những phần trình diễn khá ấn tượng.

Màn thể hiện của Đông Nhi Isaac được xem là xuất sắc nhất  đêm thi và đều dành được 4 điểm 10 tuyệt đối từ ban giám khảo. Đạt điểm bằng nhau nhưng lượt bình chọn cao giúp nữ ca sĩ Lắng nghe tim em đoạt giải Nhóm thi xuất sắc của live show 10.

Đông Nhi vượt mặt Isaac với hit của Britney Spears - 1

Mở màn chương trình 4 ca sĩ của liveshow 10 cùng hòa giọng với nhau qua ca khúc Quả gì vô cùng dễ thương với sự hòa âm của nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Phần chào sân ấn tượng đã khiến không khí trường quay “nóng” lên với những tràn pháo tay cổ vũ nồng nhiệt. 

Đông Nhi vượt mặt Isaac với hit của Britney Spears - 2

Giang Hồng Ngọc mở màn cho đêm thi liveshow 10, cô được Hồ Ngọc Hà chỉ định một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh mang tên Mãi mãi về sau. Ca khúc này đã từng được "nữ hoàng giải trí" thể hiện thành công. Trong tiết mục này, Giang Hồng Ngọc đã tái diễn lại những thước phim cảm động của bộ phim hành động đang ăn khách hiện nay có tên Fast & Furious 7.

Đông Nhi vượt mặt Isaac với hit của Britney Spears - 3

Ca sĩ Tóc Tiên thể hiện một sáng tác của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương mang tên Sao anh vẫn chờ. Ca khúc này được Hoàng Touliver và Long Halo phối lại theo tinh thần mới khác lạ so với bản phối ban đầu. Cô cũng tháo giầy để nhảy sung cùng với khán giả.

Đông Nhi vượt mặt Isaac với hit của Britney Spears - 4

. Tóc Tiên đã nhập tâm cảm xúc vào bài hát và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. Phần trình diễn của cô đã được nhiều lời khen ngợi từ phía giám khảo Hà Hồ và Lưu Thiên Hương.

Đông Nhi vượt mặt Isaac với hit của Britney Spears - 5

Đông Nhi trình diễn ca khúc Baby on more time tái hiện lại hình ảnh của Britney Spears đã khiến ban giám khảo cũng như khán giả ngạc nhiên và thích thú. Qua mỗi tuần, Đông Nhi đã có sự tiến bộ hơn trong giọng hát dù vừa hát vừa nhảy.

Đông Nhi vượt mặt Isaac với hit của Britney Spears - 6

Bản phối của Đỗ Hiếu nhận được sự đánh giá cao của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. "Đỗ Hiếu nắm được ý của tôi rất nhanh. Đây là màn dàn dựng tuyệt vời. Chúc mừng các bạn" - Nguyễn Hải Phong nhận xét. Còn DJ Hoàng Anh chỉ biết dùng từ "Không thể hợp hơn" để nói về phần biểu diễn của Đông Nhi và đồng đội. Phần thi nhận được số điểm tuyệt đối 40.

Đông Nhi vượt mặt Isaac với hit của Britney Spears - 7

Cuối cùng, ca sĩ Isaac được DJ Hoàng Anh chỉ định ca khúc dân gian Bắc bộ Bắc Kim Thang. Bài hát này được nhạc sĩ Only phối theo style twist và trap đoạn đầu đánh pop rất ấn tượng. 

Đông Nhi vượt mặt Isaac với hit của Britney Spears - 8

Cứ tưởng thử thách này sẽ “làm khó” chàng trưởng nhóm 365 nhưng anh vẫn bản lĩnh thể hiện rất tốt và tạo được bất ngờ cho Giám khảo và khán giả. Một lần nữa, Isaac đã chứng tỏ được phong độ của mình qua từng chủ đề của mỗi tuần thi. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong còn đùa vui rằng sau đêm thi này, "vũ điệu mút tay" của Issac chắc chắn sẽ trở nên rất "hot". Issac - Only C và DJ Gin nhận được số điểm tuyệt đối 40 cho phần trình diễn của mình.

Đông Nhi vượt mặt Isaac với hit của Britney Spears - 9

Nhật Thủy là khách mời của chương trình.

Đông Nhi vượt mặt Isaac với hit của Britney Spears - 10

Chị em Thiều Bảo Trang và Thiều Bảo Trâm làm "nóng" sân khấu trước giờ công bố kết quả.

Đông Nhi vượt mặt Isaac với hit của Britney Spears - 11

Màn bứt phá của Đông Nhi giúp cô giành chiến thắng trong đêm với giải thưởng Nhóm thi xuất sắc. Isaac dù bằng điểm nữ ca sĩ Vì ai vì anh nhưng không đủ điểm để dẫn đầu. Tóc Tiên về vị trí thứ cuối cùng và Giang Hồng Ngọc xếp thứ 3.

Theo Tuấn Hùng - Ảnh: Huy Nguyễn (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề DJ Hoàng Anh